Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những bí quyết quan hệ lâu xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ 

Thời điểm quan hệ là một trong những khía cạnh quan trọng để tạo nên một cuộc “yêu” hoàn hảo và giữ lửa hạnh phúc gia đình. Không chỉ vậy, việc duy trì một tư thế trên giường trong thời gian dài còn giúp bạn thêm phần tự tin khi “lâm trận”. Vậy làm thế nào để giữ vững bản lĩnh đàn ông? Cùng tham khảo 12 cách chống xuất tinh sớm sau để giúp “cuộc yêu” thăng hoa hơn.

Những bí quyết quan hệ lâu xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ 

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?

Nhiều nam giới cho rằng làm “chuyện ấy” càng lâu càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Chính vì vậy, nhiều quý ông luôn tìm mọi cách để phá kỷ lục của chính mình trong những trận chiến khác. Tuy nhiên, thời gian quan hệ lâu hơn chưa hẳn đã rẻ và chinh phục được bạn tình. Bởi lẽ, một cuộc yêu được đánh giá là chất lượng thì phải có được sự hài lòng của cả hai người. Vì vậy, tùy theo cảm xúc và nhu cầu mà thời gian của mỗi lần “giao ban” luôn khác nhau.

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ

Thời gian trung bình của mỗi cuộc yêu cho mỗi quá trình như sau: 

1. dạo đầu

Từ 5 đến 30 phút, là thời gian đánh thức cảm xúc tình dục thông qua sự âu yếm, vuốt ve… Lưu ý, màn dạo đầu không được dưới 5 phút vì như vậy chưa đủ tạo hưng phấn cho chị em. Cũng không nên quá 30 phút vì dễ mất cao trào, hưng phấn.

2. Thời gian quan hệ

Thời điểm giao hợp được tính từ khi đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh. Thời gian hoàn hảo nhất trong quá trình này thường là 7 – 15 phút.

Trên thực tế, thời gian “lâm trận” chỉ có thể đạt từ 3-7 phút. Thời gian này là hoàn toàn bình thường, là mức trung bình của nhiều nam giới hiện nay và đã có thể giúp phụ nữ lên đỉnh 2-3 lần.

Nếu thời gian “lâm trận” kéo dài trên 15 phút được coi là quá lâu, cả hai khó duy trì hưng phấn, có hại cho sức khỏe vì dễ gây tổn thương vùng kín do tần suất cọ xát nhiều, dễ lãnh cảm. gây viêm nhiễm sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu dưới 3 phút thì đây là khoảng thời gian được cho là đáng lo ngại.

Những cách kéo dài thời gian quan hệ

Tổng hợp những mẹo quan hệ lâu ra giúp kéo dài thời gian quan hệ cực an toàn, giúp nam giới giữ vững phong độ và tự tin hơn trong mỗi cuộc “yêu” mà nam giới có thể tham khảo:

2.1. Tâm lý thoải mái, giảm lo lắng về chuyện chăn gối

Những suy nghĩ, lo lắng, hồi hộp về thời gian “yêu” sẽ khiến bạn xuất tinh nhiều hơn mức mong muốn. Vì vậy, điều đầu tiên để bạn giữ vững phong độ chính là giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tự tin và vô tư thể hiện mình.

Nếu đã luyện tập chăm chỉ nhưng vẫn chưa cải thiện được vấn đề tâm lý, bạn cần tâm sự với người bạn trăm năm về những điều mình lo lắng khi lâm trận. Người phụ nữ của bạn sẽ giúp bạn lựa chọn các phương pháp để cải thiện tình hình. Ngoài ra, chị em cũng có thể dùng một số lời khen để giúp người bạn trăm năm của mình tăng thêm sự tự tin để đời sống tình cảm luôn thăng hoa và viên mãn nhất.

Những cách kéo dài thời gian quan hệ

2.2. Duy trì trạng thái hưng phấn vừa phải

Tình yêu thường trải qua bốn giai đoạn:

 • Kích thích, tăng khoái cảm.
 • xâm nhập.
 • “Mây mưa” và xuất tinh khi đạt cực khoái.
 • Cả hai cùng tận hưởng những thú vui sung sướng và nghỉ ngơi.

Nếu thang điểm quan hệ là 10 thì bạn hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc mình chỉ ở mức 7-8 là lâu xuất tinh nhất.

Những cách kéo dài thời gian quan hệ

2.3. Tư thế sex giúp nam giới kéo dài thời gian

Một trong những cách kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ mà vẫn tạo hưng phấn cho cả hai đó là chọn cách quan hệ và kích thích phù hợp.

 • Hướng chuyển động
 • Đẩy tới, đưa lui (tư thế nữ ở trên)
 • Đi tới đi lui (tư thế nữ ở trên)
 • Kiểm soát trong trận chiến
 • Phong trào nam sẽ tăng nhanh hơn
 • Phụ nữ di chuyển, đàn ông mất nhiều thời gian hơn để xuất tinh
 • Tư thế
 • Chân của người phụ nữ bị khép lại, cọ xát là phổ biến hơn.
 • Tư thế truyền thống: nam nằm trên nữ.
 • Chân của người phụ nữ dang rộng.
 • Đàn ông đứng hoặc quỳ khi quan hệ tình dục sẽ ít kích thích hơn.

2.4. Tập Kegel mỗi ngày

Bài tập Kegel hỗ trợ cơ vùng chậu, giúp nam giới kiểm soát xuất tinh sớm khi lâm trận.

Xác định vị trí các cơ sàn chậu

Bằng cách ngừng đi tiểu giữa chừng hoặc giữ lại khí, các hoạt động này buộc các cơ sàn chậu. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định cơ này bằng cách đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, khi ngón tay chạm vào cơ sàn chậu, hậu môn sẽ co lại.

Làm bài tập về nhà

Việc suy giảm Testosterone sở hữu tương tác cực kỳ đa dạng đến sức khỏe sinh lý nam giới. Đặc biệt, nam giới sau tuổi 30, nồng độ Testosterone giảm trung bình 1% mỗi năm và ước tính 3% ở tuổi 40. Đây là một trong những duyên cớ dẫn tới mãn dục nam cũng như tương tác rất to tới say mê muốn tình dục, thời gian quan hệ cũng như gây xuất tinh sớm.

Những cách kéo dài thời gian quan hệ

Vì vậy, bên cạnh vận dụng 12 bí quyết lâu xuất tinh an toàn trên, giải pháp hợp lý để kéo dài thời gian cho toàn bộ cuộc yêu chính là duy trì nồng độ Testosterone nội sinh. Testosterone nội sinh do chính cơ thể sinh ra có nồng độ vừa đủ sẽ cải thiện những dấu hiệu mãn dục nam, kích thích đam mê muốn và giúp chuyện phòng the thêm viên mãn.

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%