Giờ làm việc: 09:00 - 20:00
Thứ Hai đến Chủ Nhật hằng tuần
119 Trần Bình Trọng , Phường 2 , Quận 5 , TP. Hồ Chí Minh
SẢN PHẨM NỔI BẬT ĐIỀU TRỊ ARV BẰNG BẢO HIỂM Y TẾ

ĐIỀU TRỊ ARV BẰNG BẢO HIỂM Y TẾ

Đăng ký điều trị ARV tại GALANT bạn sẽ được tặng ngay thẻ BHYT với chi phí điều trị tiết kiệm nhất tại GALANT. Chất lượng, bảo mật, thân thiện, nhanh chóng,....
250.000 đ
Thêm vào giỏ

ĐIỀU TRỊ ARV THANH TOÁN BẢO HIỂM Y TẾ

Đăng ký điều trị ARV tại GALANT bạn sẽ được tặng ngay thẻ BHYT với chi phí điều trị tiết kiệm nhất tại GALANT. Chất lượng, bảo mật, thân thiện, nhanh chóng, chi phí hợp lý là những giá trị quý khách hàng nhận được khi điều trị HIV thanh toán bảo hiểm y tế tại phòng khám GALANT.Galant là phòng khám tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có triển khai gói chăm sóc sức khỏe toàn diện thanh toán bảo hiểm y tế: điều trị ARV, nhiễm trùng cơ hội, các bệnh nội khoa, ngoại khoa….

Phòng khám xin được giới thiệu tới mọi người thuốc giúp kháng lại bệnh HIV hiệu quả đó là thuốc Tenofovir - Lamivudine - Efavirenz Mylan. Với công dụng tuyệt vời đây chính là một loại thuốc đang được sử dụng rộng rãi trong cho các bệnh nhân HIV từ 18 tuổi trở lên, giúp họ có thể duy trì được hệ miễn dịch một cách tốt nhất, giúp cơ thể luân được đảm bảo an toàn, chống đỡ lại được bệnh tật, đem lại niềm vui vô bờ cho những ai không may mắn mắc phải HIV.

Thành phần:

       Mỗi viên nén bao phim chứa:

 • Tenofovir disoproxil fumarat 300mg
 • Lamivudin 300mg
 • Efavirenz 600mg
 • Tá dược: Cellulose vi tinh thể, natri croscarmellose, hydroxypropyl cellulose, natri lauryl sulfat, natri clorid, magnesi stearat, lactose monohydrat

Chỉ định:

 • Viên kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudine/efavirenz) được chỉ định để điều trị nhiễm HIV-1 cho người lớn trên 18 tuổi.

Chống chỉ định:

 • Viên kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) được chống chỉ định ở những bệnh nhân được biết quá mẫn với tenofovir hoặc efavirenz hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Liều dùng và cách dùng:

 • Viên điều trị nên được khởi đầu bởi thầy thuốc có kinh nghiệm trong việc kiểm soát nhiễm HIV.
 • Người lớn: Liều khuyến cáo của thuốc kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) là 1 viên, 1 lần mỗi ngày.
 • Nên uống kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) lúc bụng đói vì thức ăn có thể làm tăng nồng độ của efavirenz, điều này có thể tăng tần số xuất hiện các phản ứng phụ. Nên uống thuốc kết hợp liều cố định vào buổi tối để giảm các phản ứng phụ trên hệ thần kinh trung ương.
 • Trẻ em:Tính an toàn và hiệu quả của thuốc kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) ở bệnh nhân dưới 18 tuổi chưa được thiết lập. Thuốc kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) không được dùng cho trẻ em cho đến khi có thêm các dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả của thuốc kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) ở bệnh nhân dưới 18 tuổi. Vì vậy, thuốc kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) không được khuyến cáo cho trẻ em.
 • Người lớn tuổi: Không có sẵn dữ liệu để đưa ra liều khuyến cáo cho những bệnh nhân trên 65 tuổi.
 • Suy thận: Viên kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) không khuyến cáo cho bệnh nhân suy thận mức độ trung bình đến nặng (độ thanh thải creatinin < 50ml/phút). Những bệnh nhân suy thận mức độ trung bình hoặc nặng yêu cầu điều chỉnh khoảng cách thời gian giữa các liều dùng nên viên nén kết hợp liều cố định này không phù hợp.
 • Suy gan: Việc điều chỉnh liều của viên kết hợp liều cố định (Tenofovir/Lamivudin/efavirenz 300mg/300mg/600mg) là không cần thiết đối với những bệnh nhân suy gan trung bình hoặc nặng trừ khi có kèm suy thận.

Bảo quản:

      Không được bảo quản trên 30°C. Bảo quản trong bao bì gốc. Tránh ánh sáng. ĐÓNG GÓI: Chai HDPE 30 viên.

Hạn dùng:

 • 24 tháng
 • Không dùng thuốc khi đã hết hạn sử dụng Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sỹ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em

Phòng khám đa khoa GALANT
www.galantclinic.com
Facebook: Galant Clinic-Pharmacy
Hotline: 0943 108 138 (Zalo/Viber)
Điện thoại: (028) 7303 1869
Địa chỉ: 119 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: