SẢN PHẨM MỚI ĐIỀU TRỊ ARV BẢO MẬT VỚI GIÁ 599.000 VNĐ/THÁNG - SHIP THUỐC TOÀN QUỐC

ĐIỀU TRỊ ARV BẢO MẬT VỚI GIÁ 599.000 VNĐ/THÁNG - SHIP THUỐC TOÀN QUỐC

Một trong số những loại thuốc kháng HIV được sử dụng phổ biến và đem lại hiệu quả tốt nhất không thể không nhắc đến chính là thuốc ARV. Vậy thuốc ARV là gì?....
599.000 đ
Thêm vào giỏ

Bác sĩ Chuyên khoa I – Phạm Thanh Hiếu có 30 năm kinh nghệm chia sẻ về: Điều trị ARV là gì? Tác dụng của ARV? Tại sao nên điều trị ARV sớm?Ai nên điều trị ARV? Điều trị ARV có được bảo hiểm y tế chi trả hay không? Lợi ích của việc điều trị ARV bằng bảo hiểm y tế? Tôi có thể mong đợi gì từ việc điều trị ARV? Những lưu ý khi điều trị ARV?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA I - PHẠM THANH HIẾU

CHIA SẺ VỀ XÉT NGHIỆM VÀ ĐIỀU TRỊ HIV


Anh Nguyễn Quốc Việt chia sẻ về: Bảo hiểm y tế có chi trả chi phí điều trị HIV hay không? Tại sao nên điều trị HIV bằng bảo hiểm y tế? Lợi ích điều trị HIV bằng bảo hiểm y tế? mua thẻ bảo hiểm y tế như thế nào và ở đâu? Bảo hiểm y tế thanh toán những chi phí nào? Nếu đã có bảo hiểm y tế đăng ký tại bệnh viện trong TP.HCM, tôi có thể dùng bảo hiểm đấy để điều trị HIV tại Galant hay không?

ANH NGUYỄN QUỐC VIỆT

CHIA SẺ VỀ ĐIỀU TRỊ HIV BẢO HIỂM Y TẾ


Công dụng thuốc:

 1. Nếu chưa bị HIV: dùng thuốc ELTVIR để chống sau phơi nhiễm hay nói đúng là chủ động ngăn nguy cơ lây nhiễm HIV từ người đã có bệnh HIV.
 2. Nếu bị bệnh HIV: rồi thì thuốc ELTVIR có tác dụng ức chế virut phát triển, bệnh nhân có thể sống cuộc sống bình thường, thoát khỏi án tử hình.

Vì sao khách hàng lựa chọn hình thức điều trị thương mại?

 1. Khám chữa bệnh trực tuyến, bác sĩ sẽ tư vấn online với khách hàng
 2. Điều trị thương mại sẽ bảo mật thông tin cao, an toàn
 3. Không cần xuất trình giấy tờ tùy thân khi mỗi lần KCB
 4. Không cần đi lại nhiều lần để KCB định kỳ
 5. Số lượng thuốc nhận mỗi lần cũng linh động và theo nhu cầu của khách hàng
 6. SHIP thuốc đến tận nhà trên toàn quốc như mua hàng hóa online thông thường khác
 7. Xét nghiệm được theo dõi, chăm sóc đầy đủ theo phác đồ bộ y tế: thực hiện tại phòng khám Galant hoặc tại tỉnh nơi khách hàng sinh sống.

Cụ thể việc đăng ký điều trị ARV thương mại tại Galant thực hiện ra sao?

Hình thức 1: KCB tại phòng khám

Hình thức 2: KCB với bác sĩ online

 • Bước 1: Đăng ký lịch hẹn tư vấn online với bác sĩ
 • Bước 2: Khám chữa bệnh online với bác sĩ Galant
 • Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết theo chỉ định của bác sĩ
 • (Xét nghiệm tại Galant hoặc khách hàng tự xét nghiệm tại tỉnh nơi KH sinh sống theo phiếu chỉ định bác sĩ)
 • Bước 4: Chụp hình các kết quả xét nghiệm gửi đến PK và đặt lịch hẹn với bác sĩ online
 • Bước 5: Bác sĩ tư vấn online và tiến hành điều trị ARV (Nếu có)
 • Bước 6: Duy trì sử dụng thuốc và tái khám, xét nghiệm theo hướng dẫn bác sĩ

 Liều dùng, cách dùng

 1. Trường hợp điều trị nhiễm HIV: uống 1 viên/ngày buổi tối trước khi đi ngủ
 2. Trường hợp điều trị phơi nhiễm HIV: uống 1 viên/ngày, uống 28 ngày

PKĐK Galant - Điều trị ARV bảo mật với giá 499.000VNĐ/tháng - Ship toàn quốc
PKĐK Galant - Điều trị ARV bảo mật với giá 599.000VNĐ/tháng - Ship toàn quốc

 • Thành phần và hàm lượng của thuốc ARV Macleods (Thuốc TLE) Mỗi viên chứa: Tenofovir 300mg + Lamivudine 300mg + Effavirenz 600mg Lamivudine 300mg
 • Chỉ định thuốc ARV Macleods: Viên kết hợp liều cố định (tenofovir/lamivudine/efavirenz) được chỉ định để điều trị nhiễm HIV-1 cho người lớn trên 18 tuổi.

Tổng quan về thuốc ARV - thuốc kháng HIV tốt nhất hiện nay

Thuốc ARV là gì?
Thuốc ARV được viết tắt bởi tên gọi Antiretrovaral, đây là một trong những loại thuốc kháng HIV với chức năng làm suy giảm sự phát triển và nảy nở của HIV bên trong cơ thể người. Bằng việc điều trị bằng ARV hiệu quả có thể tác động và làm giảm quá trình sinh sôi của HIV trong nhiều năm, nhờ đó giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cũng như cải thiện chất lượng người bệnh. 

Hiện nay, việc mua thuốc ARV rất được khuyến khích trong việc kết hợp sử dụng để ngăn chặn sự hình thành của thể kháng thuốc. Tại Việt Nam bao gồm 3 nhóm thuốc ARV chính bao gồm nhóm NRTI, nhóm NNRTI và nhóm PI. Nhìn chung thì các nhóm thuốc này đều có cơ chế chung là ức chế men sao chép ngược của các virus.

Công dụng của việc sử dụng thuốc ARV
Việc sử dụng thuốc ARV tuy không thể chữa khỏi hoàn toàn cho căn bệnh HIV, nhưng sẽ đem đến cho bệnh nhân HIV cuộc sống với chất lượng cải thiện hơn, làm gia tăng thời gian sinh sống của người bệnh dựa trên các tác dụng sau của thuốc: 

 • Ngăn ngừa sự nhân rộng của Virus HIV, đồng thời kìm lại sự phát triển của virus trong máu để giữ ở mức thấp nhất.
 • Cải thiện hệ miễn dịch trong cơ thể trong trường hợp bị suy giảm, vì vậy giúp bệnh nhân chống chọi được với các nguy cơ mắc bệnh hay tử vong từ những căn bệnh nhiễm trùng cơ hội.
 • Ngăn quá trình phát triển từ HIV sang AIDS ở bệnh nhân bị HIV.

Thuốc ARV giá 499.000VNĐ/tháng
Thuốc ARV giá 599.000VNĐ/tháng

 • Thành phần và hàm lượng của thuốc Eltvir
 1. Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg
 2. Lamivudine 300mg
 3. Efavirenz 600mg
 • Chỉ định thuốc Eltvir: Điều trị virus suy giảm miễn dịch (HIV-1) ở những người nặng ít nhất 35kg

Khi sử dụng thuốc ARV cần tuân theo những nguyên tắc gì?
Việc sử dụng thuốc ARV để điều trị HIV đã trở thành một trong những dịch vụ chăm sóc y tế, hỗ trợ tâm lý cho những người bệnh HIV/AIDS. Quá trình điều trị là ngoại trú và sẽ được chỉ định khi thấy người bệnh có những tiêu chuẩn lâm sàng và họ sẵn sàng tham gia điều trị. 

Việc điều trị bệnh với ARV là quá trình suốt đời bởi virus HIV vẫn luôn hoạt động và khi có cơ hội sẽ nhân lên thêm nhiều lần. Vì vậy, người bệnh cần có sự kiên trì và phải tuyệt đối tuân thủ theo các quy trình điều trị để đảm bảo về mặt hiệu quả cũng như tránh xảy ra tình trạng khám thuốc. Bên cạnh đó, sử dụng ARV vẫn cần kết hợp các biện pháp để dự phòng tránh tình trạng lây nhiễm cho người xung quanh. 

Đối với người bệnh xảy ra tình trạng miễn dịch suy giảm và chưa kịp phục hồi thì cần phải kết hợp các biện pháp dự phòng khác, tránh bị nhiễm trùng cơ hội. Nói chung, tuỳ thuộc vào thể trạng khác nhau của từng người bệnh mà bác sĩ sẽ cung cấp các phác đồ để điều trị thích hợp. 

Sử dụng ARV đem đến nhiều hiệu quả tích cực nhưng cần tuân thủ theo những lưu ý nhất định bởi đây là quá trình điều trị cả đời  

Một số tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc ARV

Việc sử dụng thuốc ARV để kháng HIV cũng sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn nhất định. Điển hình, các bệnh nhân thường sẽ gặp phải triệu chứng như sau: Buồn nôn, tiêu chảy, đau đầu, dau bụng, khó chịu ở bụng… 

Có nên mua thuốc ARV không? Tôi nên mua thuốc ARV ở đâu? Thuốc ARV có đắt hay không?

Là một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu trong việc điều trị kháng HIV, vì vậy mà việc sử dụng ARV rất được tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, bên cạnh cơ sở y tế của nhà nước thì cũng rất nhiều bệnh viện tư nhân bên ngoài với chất lượng phục vụ tốt, tính riêng tư cá nhân cao. 

Tuy nhiên, tình trạng chênh lệch giá và chênh lệch về uy tín cũng khiến nhiều người bệnh lo ngại, không biết nên mua thuốc ARV ở đâu? để đảm bảo. Về vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Phòng khám đa khoa Galant. Đây là một trong những mô hình chăm sóc sức khỏe hàng đầu với sự đầu tư lớn từ các tổ chức.

Galant sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc công nghệ kỹ thuật mới và tiên tiến nhất giúp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay điều trị dự phòng HIV. 

Lợi ích tham gia điều trị thuốc ARV thanh toán BHYT tại GalantĐiều trị ARV thanh toán BHYT tại Galant

Đặc biệt, hiện nay tại Galant đã áp dụng điều trị ARV với thanh toán bảo hiểm y tế. Người bệnh sẽ được hưởng mọi chính sách giống như ở bệnh viện đối với việc điều trị HIV. Không chỉ có chất lượng tốt mà còn có độ bảo mật cao. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và chi phí cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mua thuốc ARV tại Galant là lựa chọn hợp lý cho người bệnh HIV. 

Bên cạnh đó, tại Galant còn xét nghiệm và chữa trị các chứng bệnh liên quan đến lây nhiễm qua đường tình dục. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng và cụ thể cho từng trường hợp khác nhau. Được hưởng những chế độ chăm sóc, điều trị tốt nhất.

Để chung tay đẩy lùi HIV/AIDS, những người có nguy cơ cần tiến hành sớm việc điều trị và xét nghiệm. Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị ARV tốt nhất thì phòng khám đa khoa Galant là nơi đáng để gửi gắm niềm tin của mình.

⁉️ Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện, mức chi phí hợp lý, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thì phòng khám đa khoa Galant sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Galant để đặt lịch hẹn và tư vấn ngay hôm nay.

⁉️ Bạn cần hỗ trợ
?Bác sĩ tư vấn online
? Lấy máu tại nhà…
Vui lòng liên hệ hotline hoặc inbox để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng.

===========================

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GALANT

? CS1: 104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM
? 0943 108 138 * ☎️ 028. 7303 1869
⏰ Làm việc: 09:00 - 20:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
? CS2: Số 23 Yên Đỗ, P.1, Bình Thạnh, TP.HCM
? 0976 856 463 * ☎️ 028. 7302 1869
⏰ Làm việc: 11:00 - 20:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
? CS3: 96 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, HCM
? 0901 386 618 * ☎️ 028. 7304 1869
⏰ Làm việc: 11:00 - 20:00 (Thứ 2 - Thứ 7)
✉️ cskh@galantclinic.com
? www.galantclinic.com