Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

HIV SELF TEST – CHECK NOW – Bộ xét nghiệm HIV tại nhà hiệu quả

HIV SELF TEST – CHECK NOW là bộ xét nghiệm HIV tại nhà. Bộ sản phẩm do Abbott sản xuất, cam kết về chất lượng và độ chính xác cao ngay trong giai đoạn đầu nh…

Giao hàng siêu tốc

Đủ thuốc chuẩn

Tư vấn miễn phí, mọi thông tin đều được bảo mật.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dưới sự phát triển của công nghệ, có nhiều phương pháp được sử dụng để xét nghiệm HIV. Thay vì phải tới các cơ sở y tế, mọi người có thể tự kiểm tra lây nhiễm HIV tại nhà thông qua dụng cụ HIV SELF TEST – CHECK NOW. Sản phẩm được sản xuất bởi Abbott với chất lượng tốt, độ chính xác cao.

Thông tin khái quát về HIV SELF TEST – CHECK NOW

Công cụ hỗ trợ xét nghiệm HIV tại nhà đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. HIV là tình trạng bệnh lý suy giảm hệ miễn dịch trong cơ thể. Các con đường lây nhiễm chủ yếu là: sử dụng bơm kim tiêm, lây qua đường máu, quan hệ tình dục thiếu an toàn,…

HIV vẫn đang là bệnh lý khá nhạy cảm. Chính vì vậy, các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm HIV thường e ngại vấn đề đến cơ sở y tế để kiểm tra tình hình lây nhiễm virus. Hiểu được điều đó, các sản phẩm kiểm tra HIV tại nhà đã được nghiên cứu và sản xuất nhiều hơn. HIV SELF TEST – CHECK NOW là một trong những sản phẩm xét nghiệm HIV tại nhà được đánh giá cao về chất lượng hiện nay.

Sản phẩm CHECK NOW HIV SELF TEST là sinh phẩm tự xét nghiệm HIV. Mọi người hoàn toàn có thể tự mua về và sử dụng ngay tại nhà. Sản phẩm này được đóng gói đầy đủ các công cụ hỗ trợ đi kèm cho 1 lần kiểm tra HIV dành cho 1 người.

Đây là sản phẩm do Tập đoàn Abbott nghiên cứu và sản xuất. Dù mới được công bố ra mắt thị trường trong tháng 4 vừa qua nhưng bộ tự xét nghiệm Check now HIV self test có lượng tiêu thụ khá lớn trên thị trường.

Đối tượng nào nên sử dụng HIV SELF TEST – CHECK NOW?

Như đã đề cập ở trên, HIV SELF TEST – CHECK NOW là bộ công cụ được sử dụng với mục đích tự xét nghiệm HIV tại nhà. Bộ công cụ này được đóng gói đầy đủ với các thiết bị hỗ trợ đi kèm cũng như thải bỏ an toàn sau khi sử dụng xong. Đây là bộ sinh phẩm xét nghiệm HIV dành cho các đối tượng sau:

 • Đối tượng nghi ngờ bản thân bị lây nhiễm HIV hoặc cơ thể xuất hiện các triệu chứng đặc trưng khi bị virus HIV tấn công.
 • Đối tượng có nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV như người nghiện ma túy, sử dụng chung bơm kim tiêm, quan hệ tình dục thiếu lành mạnh
 • Đối tượng phát sinh quan hệ tình dục thiếu an toàn, không sử dụng bao cao su hoặc sử dụng không đúng cách với bạn tình không phải là vợ hoặc chồng.
 • Phát sinh quan hệ đồng giới nam nhưng không sử dụng bao cao su bảo vệ
 • Đối tượng có lịch sử quan hệ tình dục thiếu lành mạnh, phức tạp

Với những đối tượng này cần sử dụng Check Now HIV SELF TEST định kỳ để phát hiện sớm nguy cơ lây nhiễm HIV. Từ đó có phương pháp điều trị kịp thời, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe do virus HIV gây ra.

Khi nào nên sử dụng bộ xét nghiệm Check Now HIV Self Test?

Bộ xét nghiệm HIV SELF TEST – CHECK NOW có thể sử dụng ngay tại nhà theo hướng dẫn kèm theo. Đối với những đối tượng có nguy cơ cao lây nhiễm virus HIV nên sử dụng bộ xét nghiệm Check Now Hiv Self test định kỳ. Điều này sẽ giúp người bệnh phát hiện sớm việc lây nhiễm.

Đối với các trường hợp nghi ngờ phơi nhiễm HIV cũng có thể sử dụng ngay khi tiếp xúc với virus HIV. Bởi bộ sinh phẩm này có hiệu quả sớm từ 1 – 14 ngày đầu tiên nhiễm virus. Có thể thấy sự ưu việt của bộ xét nghiệm Check Now HIV Self Test so với các sản phẩm khác.

Cách sử dụng HIV SELF TEST – CHECK NOW tại nhà như thế nào?

Cách sử dụng HIV SELF TEST – CHECK NOW khá đơn giản. Mọi người chỉ cần tuân thủ theo đúng quy trình thực hiện theo giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm. Các bước thực hiện việc tự xét nghiệm tại nhà với Check Now HIV SELF TEST như sau:

 • Vệ sinh sạch sẽ 2 bàn tay. Đặc biệt là vị trí ngón tay cần được lấy máu. Kết hợp mát xa nhẹ nhàng vị trí đầu ngón tay lấy máu để giúp khí huyết lưu thông tốt hơn.
 • Chích kim vị trí đầu ngón tay một cách dứt khoát, nhanh chóng
 • Cho máu vào vị trí xét nghiệm và nhỏ một vài giọt dung dịch thử
 • Chờ đợi sau khoảng 15 – 20 phút để có kết quả.

Kết quả xét nghiệm HIV sẽ hiển thị theo 3 trường hợp, cụ thể:

 • Dương tính: Hai vạch đỏ xuất hiện tại vị trí chữ C và T
 • Âm tính: Chỉ một vạch đỏ xuất hiện tại vị trí chữ C
 • Kết quả không rõ: Trên bộ xét nghiệm không xuất hiện vạch đỏ hoặc vạch đỏ xuất hiện tại chữ T và không hiện ở chữ C.

Đối với trường hợp kết quả không rõ, mọi người cần tiến hành xét nghiệm lại lần 2. Trong trường hợp dương tính với virus HIV, người bệnh cần đến cơ sở y tế gần nhất để tham khảo ý kiến bác sĩ và tiếp nhận điều trị.

Lý do nên sử dụng bộ sinh phẩm HIV SELF TEST – CHECK NOW ?

Không phải ngẫu nhiên khi mới xuất hiện trên thị trường, sản phẩm HIV SELF TEST – CHECK NOW đã nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao. Sản phẩm có tính tiện lợi, dễ sử dụng và an toàn. 

 • Bộ xét nghiệm HIV này có thể sử dụng sớm ngay từ giai đoạn 1 – 14 ngày. Kết quả sẽ hiển thị chi tiết, rõ ràng trên bộ xét nghiệm sau khoảng 15 – 20 phút kiểm tra.
 • Sản phẩm được đóng gói đầy đủ các vật dụng hỗ trợ từ khi sử dụng đến khi thải bỏ. Đảm bảo cho người dùng có được sự tiện lợi, an toàn. Đặc biệt, khi người bệnh tự xét nghiệm tại nhà.
 • Độ chính xác cao, chất lượng sản phẩm đã được công nhận bởi các chuyên gia của Tập đoàn Abbott, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và cơ quan thẩm quyền tại nước ta.

Việc sử dụng sản phẩm kiểm tra HIV tại nhà này giúp mọi người giảm bớt áp lực, tự ti. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh hoàn toàn được bảo mật.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm HIV SELF TEST – CHECK NOW tự xét nghiệm HIV tại nhà. Sản phẩm được Abbott cam kết về chất lượng, độ chính xác cao và kết quả hiển thị nhanh chóng. Để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng hãy liên hệ ngay với Galant Clinic. 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Chương trình GALANT

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%