BẢO MẬT - THÂN THIỆN - THẤU CẢM - TRÁCH NHIỆM

Cơ sở 1: 0943 108 138 
104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5
Làm việc: 09h-20h (T2-CN)
Cơ sở 2: 0976 856 463 
23 Yên Đỗ, P.1, Bình Thạnh
Làm việc: 11h-20h (T2-T7)
Cơ sở 3: 0901 386 618 
341/24D Lạc Long Quân, P.5, Q.11
Làm việc: 11h-20h (T2-T7)
SẢN PHẨM MỚI XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI

XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI

Hiện nay, bệnh xã hội (bệnh hoa liễu) có tới hơn 20 loại khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là 4 căn bệnh chính đó là: Bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, m...
Liên hệ

Bệnh xã hội hay còn có tên gọi khác là bệnh hoa liễu. Chúng là tập hợp của hơn 20 loại bệnh khác nhau lây nhiễm qua đường tình dục. Một số bệnh xã hội phổ biến có thể kể đến như: Bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… Những bệnh này nếu không được khám và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng không đáng có và thậm chí có thể tử vong. Phương pháp phát hiện chính xác nhất hiện nay của bệnh xã hội chính là xét nghiệm. Vậy xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt tại TP. HCM? Hãy cùng phòng khám đa khoa Galant đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Hiện nay, bệnh xã hội có tới hơn 20 loại khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là 4 căn bệnh chính đó là: Bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Đối với mỗi bệnh khác nhau thì phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội lại khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu? trước hết chúng ta hãy tìm hiểu các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội của 4 bệnh phổ biến trên.

1. Phương pháp xét nghiệm Bệnh lậu: Đối với căn bệnh này, hiện nay có các phương pháp như: Xét nghiệm trực tiếp, Phương pháp nuôi cấy và nhuộm Gram:

  • Đối với phương pháp xét nghiệm trực tiếp: người bệnh sẽ được thực hiện lấy dịch ở niệu đạo. Sau đó dùng thiết bị hiện đại để soi song cầu lậu khuẩn. Kết quả chính xác tới 90%.
  • Đối với phương pháp nuôi cấy: bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch, nuôi cấy trong môi trường chuyên biệt để theo dõi và kiểm tra qua kính hiển vi.
  • Đối với phương pháp nhuộm Gram: bác sĩ sẽ dùng thuốc nhuộm để nhuộm màu mẫu dịch. Qua đó xác định được sự tồn tại của vi khuẩn lậu.

2. Phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà: Sùi mào gà có 3 phương pháp xét nghiệm phổ biến đó là: Xét nghiệm máu, xét nghiệm bằng mẫu vật và xét nghiệm dịch. Trong đó xét nghiệm máu sẽ cho ra kết quả chính xác nhất để xem có virus HPV hay không. 2 phương pháp xét nghiệm bằng mẫu vật và xét nghiệm dịch đều lấy trực tiếp từ nơi nguồn bệnh bộc phát. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các mẫu vật và đưa ra kết luận. 2 phương pháp này còn có thể xác định xem, sùi mào gà đang phát triển ở giai đoạn nào.

3. Phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai: Bệnh giang mai có 4 phương pháp xét nghiệm: xét nghiệm máu, xét nghiệm não tủy, xét nghiệm chẩn đoán giang mai qua kính hiển vi và xét nghiệm nước ối.

  • Xét nghiệm chẩn đoán giang mai qua kính hiển vi: thường áp dụng đối với bệnh nhân ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên sẽ khó chẩn đoán bởi bệnh nhân chưa có biểu hiện rõ ràng.
  • Xét nghiệm máu: là phương án tốt nhất để xác định bệnh nhân có nhiễm xoắn khuẩn giang mai không.
  • Xét nghiệm nước ối: là dành cho mẹ bầu bị giang mai.
  • Xét nghiệm não tủy: là đối với bệnh nhân ở giai đoạn cuối bị xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào hệ thống thần kinh trung ương.

3. Phương pháp xét nghiệm mụn rộp sinh dục: Căn bệnh này có 3 phương pháp: xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh thiết và phản ứng chuỗi Polymerase (PCR) thử nghiệm.

  • Phương pháp xét nghiệm sinh thiết: người bệnh đã có những biểu hiện mụn trắng, mun mủ rải rác mới có thể thực hiện.
  • Phương pháp xét nghiệm máu: là phương pháp phổ thông và cho độ chính xác cao.
  • Phương pháp PCR thử nghiệm: đang là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Xét nghiệm bệnh xã hội tại GalantXét nghiệm bệnh xã hội tại Galant

XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI Ở ĐÂU?

Các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội đã được Galant kể ra ở trên. Vậy thì xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu thì tốt tại TP. HCM? Câu trả lời đó chính là tại Phòng khám đa khoa Galant của chúng tôi.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Galant là một trong những phòng khám uy tín, tiên tiến, hiện đại bậc nhất tại TP.HCM. Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị các căn bệnh xã hội sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán bệnh chính xác và có những phương pháp điều trị bệnh tốt nhất.

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Galant còn có những trang thiết bị y tế hiện đại. Chúng tôi luôn đầu tư và đổi mới công nghệ, thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ cho việc khám và điều trị cho bệnh nhân. Chính vì vậy, xét nghiệm bệnh xã hội tại Galant sẽ cho ra kết quả chính xác nhất, nhanh nhất.

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn tìm kiếm “Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt tại TP.HCM? ” bởi Galant là phòng khám đa khoa xét nghiệm bệnh xã hội tốt nhất, chính xác nhất tại TP.HCM.

Bạn cần hỗ trợ, Bác sĩ tư vấn online, Lấy máu tại nhà… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
=======================================

=========================== ==

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GALANT

 🏢 CS1: 104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM

📞 0943 108 138 * ☎️ 028. 7303 1869

⏰ Làm việc: 09:00 - 20:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)

🏢 CS2: Số 23 Yên Đỗ, P.1, Bình Thạnh, TP.HCM

📞 0976 856 463 * ☎️ 028. 7302 1869

⏰ Làm việc: 11:00 - 20:00 (Thứ 2 - Thứ 7)

🏢 CS3: 341/24D Lạc Long Quân, P.5, Q.11, HCM

📞 0901 386 618 * ☎️ 028. 7304 1869

⏰ Làm việc: 11:00 - 20:00 (Thứ 2 - Thứ 7)

✉️ cskh@galantclinic.com

🔗 www.galantclinic.com