Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

ACRIPTEGA – DỰ PHÒNG SAU PHƠI NHIỄM HIV (PEP)

Các đặc điểm nổi bật của thuốc ARV (Acriptega) mới trong điều trị HIV: Hiệu quả trong điều trị cao hơn. Ít tác dụng phụ hơn. Khả năng virus kháng thuốc thấp….

Giao hàng siêu tốc

Đủ thuốc chuẩn

Tư vấn miễn phí, mọi thông tin đều được bảo mật.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin giới thiệu về thuốc ACRIPTEGA

HIV ngày nay đã có thể kiểm soát nhờ vào thuốc điều trị. ACRIPTEGA là một trong những loại thuốc giúp ngăn ngừa sự phát triển của virus HIV trong cơ thể. Đây là thuốc điều trị HIV được đánh giá tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi loại thuốc này được sử dụng phủ sóng trên toàn cầu.

Với thành phần thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng, ACRIPTEGA mang lại ít tác dụng phụ hơn so với những loại thuốc khác. Đây cũng là một trong những lý do loại thuốc này được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP) là gì?

Thành phần thuốc ACRIPTEGA:

Thuốc ACRIPTEGA do Công ty Dược phẩm MYLAN tại Mỹ nghiên cứu và sản xuất. Thuốc được điều chế với 3 thành phần chính gồm:

 • Dolutegravir (50mg): Nâng cao khả năng hấp thụ của thuốc sau khi nạp vào cơ thể. Tuy nhiên, thức ăn có thể là yếu tố làm giảm khả năng hấp thu của thành phần Dolutegravir. 
 • Lamivudine (300mg): Thành phần này được hấp thu nhanh chóng sau khi sử dụng khoảng 80 – 85%. Loại thuốc này có thời gian đào thải qua thận trong vòng 5 – 7 giờ sau khi uống.
 • Tenofovir disoproxil (300mg): Thành phần được cơ thể hấp thu nhanh chóng. Tiếp theo chuyển hóa thành Tenofovir. Có thể tăng khả năng hấp thụ thành phần này của cơ thể khi sử dụng trong bữa ăn giàu chất béo.

PEP Acriptega 72 giờPEP Acriptega 72 giờ

Người được chỉ định sử dụng thuốc ACRIPTEGA

Thuốc ACRIPTEGA là dược phẩm được sử dụng cho người nhiễm HIV trên 12 tuổi trở lên. Đặc biệt, các đối tượng sử dụng loại thuốc này cần có trọng lượng cơ thể tối thiểu đạt 40kg. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng của người bệnh trước khi tiến hành kê đơn ACRIPTEGA trong điều trị HIV.

Đối với một số trường hợp, việc sử dụng ACRIPTEGA sẽ cần chú ý hơn để đảm bảo an toàn. Theo đó, những đối tượng nên lưu ý khi sử dụng ACRIPTEGA bao gồm:

 • Đối tượng là trẻ em, phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ
 • Trẻ em dưới 12 tuổi không nên sử dụng thuốc để tránh phát sinh rủi ro không mong muốn
 • Đối tượng nhiễm HIV trên 65 tuổi không sử dụng ACRIPTEGA
 • Đối tượng bị suy thận hoặc suy gan.

Khi sử dụng thuốc ACRIPTEGA trong điều trị HIV, người bệnh cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Điều này đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị.

Cách dùng và liều dùng:

 • Cách dùng: Nuốt toàn bộ viên nén với nước.
 • Liều lượng: Người lớn và thanh thiếu niên (từ 12 tuổi và cân nặng ≥ 40kg) Khuyến cáo liều của viên nén dolutegravir/lamivudine/tenofovir disoproxil fumarate 50mg/300mg/300mg ở người lớn và thanh thiếu niên là một viên nén một lần mỗi ngày.

Chống Chỉ Định:

 • Viên nén Acriptega bị chống chỉ định ở bệnh nhân quá mẫn với tenofovir, lamivudine, dolutegravir hoặc bất kỳ tá dược nào trong công thức.
 • Sử dụng kết hợp với dofetilide.
 • Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30°C, trong bao bì gốc
 • Trong quá trình sử dụng ACRIPTEGA không nên kết hợp với những loại thuốc khác có thể gây ra hiện tượng kháng thuốc
 • Thuốc chỉ dành cho đối tượng đủ tuổi và đủ cân nặng theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng do tác dụng gây ra cần ngưng sử dụng thuốc
 • Thuốc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virus HIV và làm giảm khả năng lây nhiễm. Tuy nhiên, khi quan hệ tình dục người bệnh cần sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn cho bạn tình.
 • Đối với bệnh nhân là nữ bị béo phì hoặc người cao tuổi cần chú ý theo dõi sát sao trong quá trình sử dụng thuốc.

Quy Cách Đóng Gói:

Hộp 1 lọ 30 viên

Thuốc ARV (Acriptega) mới trong điều trị HIV (PEP)Thuốc ARV(acriptega) Mới Trong Điều Trị HIV(pep)

Thuốc ACRIPTEGA mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị HIV. Sử dụng ACRIPTEGA đều đặn mỗi ngày giúp người bệnh nâng cao sức khỏe, hạn chế những ảnh hưởng do virus HIV gây ra. Để mua thuốc chất lượng với giá thành hợp lý, hãy liên hệ với Galant Clinic.

Bạn cần hỗ trợ, Bác sĩ tư vấn online, Lấy máu tại nhà… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Chương trình GALANT

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%