Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

ED-PrEP – DỰ PHÒNG PHƠI NHIỄM HIV

ED-PrEP là điều trị dự phòng trước phơi nhiễm theo tình huống trong MSM, ngoài thuốc PrEP sử dụng hàng ngày.

Giao hàng siêu tốc

Đủ thuốc chuẩn

Tư vấn miễn phí, mọi thông tin đều được bảo mật.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Vào năm 2019, Tổ chức Y tế Thế giới đã cập nhật Hướng dẫn Dự phòng Trước Phơi nhiễm Tình huống (ED-PrEP) cho nam giới quan hệ tình dục đồng giới (MSM). ED-PrEP là biện pháp dự phòng trước phơi nhiễm theo ngữ cảnh ở nhóm MSM, và ngoài liều PrEP hàng ngày, ED-PrEP an toàn và hiệu quả cho nam giới quan hệ tình dục đồng giới để giảm lây nhiễm HIV. Điều cần thiết là cho phép bạn lựa chọn phác đồ điều trị thích hợp hơn.

Hetero Drugs Limited là một công ty dược phẩm của Ấn Độ chuyên sản xuất thuốc gốc. Rahul Lande, Giám đốc Tiếp thị của công ty, cho biết:“Một người có nguy cơ nhiễm HIV uống 2 viên trước khi quan hệ và 2 viên trong vòng 24h đến 48h sau khi quan hệ thì tỷ lệ tránh lây nhiễm lên tới 97%.Đó là một nghiên cứu khá thành công. “

Edp-Rep Là Gì?

ED-PrEP là từ viết tắt của EventDriven Pre-Exposure Prophylaxis– điều trị dự phòng trước phơi nhiễm theo tình huống. Có nghĩa là, những người MSM chỉ dùng PrEP khi họ có quan hệ tình dục.

Hướng dẫn sử dụng ED-PrEPHướng dẫn sử dụng ED-PrEP

 Ai Có Thể Dùng Ed-Prep?

Nam giới chỉ quan hệ tình dục đồng giới (MSM) và quan hệ tình dục ít thường xuyên hơn (ít hơn hai lần một tuần). Người đó có thể lập kế hoạch 224 giờ trước khi quan hệ tình dục hoặc trì hoãn quan hệ tình dục ít nhất 2 giờ. Những người thấy EDP-REP hiệu quả và tiện lợi hơn.

Người Không Nên Dùng Ed-prep?

Nữ không chuyển giới hoặc chuyển giới nữ. Nam giới chuyển giới quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Đàn ông quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn với phụ nữ. Một người tiêm dùng ma túy thuốc. Người bị viêm gan B mãn tính

Làm Cách Nào Để Sử Dụng Ed-pRep?

ED-PrEP an toàn để giảm lây nhiễm HIV ở MSM khi được dùng dưới dạng hai phác đồ TDF / FTC ở liều đầu tiên 2-24 giờ trước khi quan hệ tình dục và viên thứ ba 24 giờ sau liều đầu tiên. Rất hiệu quả. Viên thứ tư là 48 giờ sau liều đầu tiên . Trong ngày hôm sau, người sử dụng ED-PrEP có thể tiếp tục uống 1 viên mỗi ngày khi quan hệ tình dục và nên tiếp tục uống PrEP trong 2 ngày sau lần giao hợp cuối cùng.

Hướng dẫn sử dụng ED-PrEP theo công thức 2+1+1

Ed-prep Có Tác Dụng Tốt Như Prep Uống Hàng Ngày Không?

Ở nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM), ED-PrEP hoạt động tương tự như PrEP uống hàng ngày và không có sự khác biệt về số trường hợp nhiễm HIV mới. Sử dụng ED-PrEP so với giả dược-86% giảm 97% tỷ lệ nhiễm HIV. Tuy nhiên, ED-PrEP không bảo vệ khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác (STIs). Không có sự khác biệt về tỷ lệ các tác dụng ngoại ý giữa việc sử dụng ED BrEP và PrEP hàng ngày.

Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi Giữa Ed-prep Và Prep Mỗi Ngày?

Những người đang sử dụng ED-PrEP có thể chuyển sang PrEP uống hàng ngày dựa trên nhu cầu và tần suất quan hệ tình dục. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Nếu Muốn Sử Dụng Ed-prep Thì Sao?

Đừng ngần ngại đến nhà cung cấp ed-prep của bạn để được tư vấn và dùng thuốc.

Liên hệ phòng khám Galant để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí

Liên hệ phòng khám Galant để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí

Ngoài ra, Galant cung cấp các loại thuốc theo giá niêm yết. Người dùng không phải lo lắng về vấn đề chênh lệch giá. Tất cả các loại thuốc trên thị trường đều được đảm bảo chất lượng và đã được đăng ký. Ngoài ra, Galant còn cung cấp thuốc như một phần của bảo hiểm y tế. Nếu có thẻ BHYT thì chỉ cần làm một số thủ tục hành chính là có thể mua được thuốc hỗ trợ.

Ngoài ra, Galant Clinic cung cấp các dịch vụ chăm sóc tại nhà, tư vấn trực tuyến, lấy mẫu xét nghiệm, thay băng, cắt chỉ khâu và hơn thế nữa.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Chương trình GALANT

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%