Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tiêm ngừa ung thư cổ tử cung có giá là bao nhiêu

Tiêm ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu?

Ở Việt Nam, vắc xin HPV dịch vụ sẽ có giá là 850.000 đồng – 2.500.000 đồng cho 1 mũi tiêm. Giá dao động sẽ tùy thuộc vào loại vắc xin, các dịch vụ kèm theo hoặc theo cơ sở y tế.

Giá vắc-xin HPV Gardasil của Mỹ sẽ cao hơn vắc xin Cervarix của Bỉ. Đổi lại thì bạn sẽ phòng được 4 chủng HPV (6, 11, 16, 18) khi bạn tiêm loại Gardasil, thay vì chỉ phòng được 2 chủng (16, 18) đối với loại Cervarix.

Tính tới thời điểm hiện tại vacxin HPV có 3 loại, bao gồm:

 • Vắc xin HPV 2 Cervaris (Bỉ) – 850.000/mũi
 • Vắc xin HPV 4 Gardasil (Mỹ) – 1.950.000/mũi
 • Vắc xin HPV 9 Gardasil (Mỹ) – 2.950.000/mũi

Giá tiêm ung thư cổ tử cung là bao nhiêu?

Với loại vắc-xin Cervarix (vắc xin nhị giá), thời gian bảo vệ an toàn có thể kéo dài khoảng 6 năm. Trong khi đó, thời gian bảo vệ của vắc-xin HPV Gardasil 4 và HPV 9 có thể lên đến tận 10 năm. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể cân nhắc loại các loại vắc-xin cho phù hợp.

Những cách để không bị mất tiền vô ích khi tiêm phòng ung thư cổ tử cung

Tùy thuộc vào mỗi cơ sở tiến hành tiêm phòng mà tiêm vắc xin HPV sẽ có sự chênh lệch với các mức giá khác nhau. Về vật tư y tế, giá vắc-xin nhập kho, trang thiết bị hỗ trợ, loại vắc-xin, các chương trình tiêm phòng tại cơ sở y tế đó,… đều sẽ quyết định đến vấn đề tiêm ngừa ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu. Tuy nhiên, để không phải quá ngỡ ngàng với khoản chi phí sau khi tiêm phòng thì bạn nên lưu ý ở những điểm sau đây: 

 • Hãy lựa chọn đơn vị tiêm phòng uy tín, tốt nhất thì nên đến các bệnh viện lớn, phòng khám chất lượng và đơn vị tiêm chủng đã được kiểm định đạt yêu cầu để tiến hành tiêm ngừa ung thư cổ tử cung. 

 • Thông thường thì các đơn vị uy tín sẽ có bảng giá tiêm ngừa niêm yết và công khai để mọi người dân được biết. Điều này sẽ giúp cho bạn biết trước về giá cả hoặc tìm hiểu trước khi đến đó thực hiện tiêm phòng. 

 • Nếu như bạn sợ có thêm các khoản chi phí phát sinh thì trước khi đồng ý tiêm ngừa ung thư cổ tử cung thì bạn có thể hỏi rõ chi tiết về toàn bộ các khoản sẽ trả theo từng dịch vụ đã chọn. Có như vậy thì việc tiêm phòng ung thư cổ tử cung sẽ không bị phát sinh thêm một khoản phụ thu nào khiến bạn mất tiền vô ích.

 • Virut HPV có nhiều chủng loại, nên khi tiêm ngừa từ 4 loại trở lên không cần phải làm xét nghiệm kiểm tra bạn có nhiễm HPV hay chưa, vì khi nhiễm 1 chủng vẫn có thể tiêm ngừa các chủng còn lại. 

Giá tiêm ngừa của thư cổ tử cung để bạn tham khảo tại một số cơ sở uy tín

Phòng khám đa khoa Galant

 • Giá cho 1 mũi tiêm HPV 4 Gardasil 0.5ml (Mỹ) sẽ là 1.990.000 đồng.
 • Giá cho 1 mũi tiêm HPV 9 Gardasil 0.5ml (Mỹ) sẽ là 2.950.000 đồng.
 • Giá đặt giữ theo yêu cầu đồng giá.
 • Địa chỉ phòng khám đa khoa Galant số 104 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP.HCM. Điện thoại: 0943 108 138 

Trung tâm tiêm chủng VNVC:

 • Giá cho 1 mũi tiêm HPV 4 Gardasil 0.5ml (Mỹ) sẽ là 1.990.000 đồng.
 • Giá đặt giữ theo yêu cầu là 2.148.000 đồng.

Phòng tiêm chủng SAFPO:

Theo bảng giá tham khảo ở phòng tiêm chủng SAFPO Quảng Ninh):

 • Giá cho 1 mũi tiêm Gardasil của Mỹ sẽ là 1.700.000 đồng;
 • Cervarix của Bỉ với giá là  900.000 đồng.

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh Cơ sở 2:

 • Giá cho 1 mũi tiêm ngừa Gardasil là 1.350.000 đồng;
 • Cervarix sẽ là 890.000 đồng.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ (CDC Cần Thơ):

 • Giá cho 1 mũi Gardasil của Mỹ sẽ là 1.618.000 đồng và Cervarix của Bỉ sẽ có giá 848.000 đồng.

Nhà thuốc Long Châu:

 • Giá Gardasil 4 của mỹ sẽ là 1.780.000 đồng và Gardasil 9 là 2.940.000 đồng.

Đa số ở các trung tâm lớn, giá các dịch vụ đi kèm như khám, tư vấn trước khi tiêm, nhắc lịch hẹn tái tiêm hay phòng chờ, cung cấp wifi và nước sạch,… đều được miễn phí hoặc đã bao gồm trong gói vắc xin. Vì vậy, bạn có thể yên tâm và không cần phải lo lắng về các loại chi phí phát sinh.

Tiêm ngừa ung thư cổ tử cung có gây đau và có an toàn hay không?

Ngưỡng đau của mỗi người sẽ là khác nhau. Nhưng những bạn vốn sợ kim tiêm cũng xin đừng quá lo lắng. Tiêm ngừa ung thư cổ tử cung sẽ không gây đau hơn khi tiêm các loại vắc-xin khác. Nên khi tiêm bạn chỉ thấy nhói một chút ngay tại vị trí tiêm và sau vài giây cảm giác đó sẽ mất đi.

Hơn thế nữa, vắc-xin HPV đã được đánh giá là an toàn và vẫn đang được áp dụng rộng rãi trên khắp toàn thế giới. Tuy nhiên vẫn có thể xảy ra một vài tác dụng như ngứa, mề đay, hoặc đau đầu nhưng tỷ lệ rất nhỏ. Và những tác dụng phụ này sẽ không gây nguy hiểm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và cần phải tiêm ngừa để tránh tình trạng bệnh tiến triển xấu hơn.

Nên chọn vacxin ngừa HPV nào?

Quyết định về việc chọn loại vaccine HPV (Human Papillomavirus) nào nên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ tuổi, giới tính, sức khỏe và khả năng chi trả. Để có được sự bảo vệ mạnh mẽ nhất thì theo khuyến nghị bạn nên tiêm HPV 9 của Gardasil vì:

 • Là phiên bản được nâng cấp từ HPV 4. Bảo vệ chống lại 9 dạng virus HPV bao gồm những loại gây ra ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn, mụn cóc, sùi mào gà và các loại virus gây u nhú ở người.
 • Kể cả nam còn trong độ tuổi vẫn có thể tiêm được HPV 9.

Đơn vị tiêm ngừa ung thư cổ tử cung vừa an toàn với giá cả hợp lý hiện nay

Nếu bạn đã lựa chọn được một đơn vị uy tín thì vấn đề tiêm ngừa ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu sẽ không cần phải quá lo lắng. Vì một nơi an toàn sẽ đảm bảo về tất cả các mặt bao gồm cả hiệu quả vắc-xin, giá cả thì công khai, chi phí và dịch vụ rõ ràng, có sự hướng dẫn tận tình cụ thể đến từng đối tượng khách hàng.

Tiêm ung thư cổ tử cung ở đâu có giá hợp lý?

Bạn vẫn đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào để chích ngừa ung thư cổ tử cung? Vậy thì Phòng khám Đa khoa Galant sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tiến hành tiêm vắc xin phòng bệnh. 

Đây là một trong những bệnh viện uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu. Không chỉ có vậy, từ trang thiết bị, vật tư tại đây đều được nhập khẩu từ các nước đang phát triển trên khắp thế giới, sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất. 

Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ được một số giải đáp,thắc mắc liên quan đến tiêm ngừa ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu cũng như là độ an toàn của nó. Vắc-xin ngừa HPV giá có thể cao hơn những vắc-xin khác. Nhưng nó có thể giúp bạn phòng ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung. Chính vì vậy, ngay khi còn có thể, hãy sàng lọc và tiêm ngừa HPV để đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người xung quanh.

———————————–

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GALANT

Cơ sở 1Số 104 Trần Bình Trọng, P.1, Quận 5, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0943 108 138 * Tel: 028. 7303 1869
Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – chủ nhật)

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%