Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Quan Hệ Hậu Môn Là Gì? Những điều bạn cần biết về quan hệ này

Quan hệ dục tình qua đường hậu môn là 1 xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện tại vì bạn dễ dàng đạt cực khoái và với cảm giác gần gũi. Tuy nhiên, giả dụ lạm dụng và ko biết quan hệ hậu môn đúng cách, chúng ta sẽ cần đối mặt với rất rộng rãi rủi ro. 

Quan Hệ Hậu Môn Là Gì Những điều bạn cần biết về quan hệ này

1. Tìm hiểu tổng quan về quan hệ hậu môn

Quan hệ dục tình qua đường hậu môn là 1 trong các xu thế thường gặp hiện nay. Nhiều cặp đôi muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ phải đã lựa chọn hình thức này, ko kể đó, đây cũng là hình thức quan hệ tình dục đa dạng đối mang cặp đôi đồng giới nam.

Nhiều người cho rằng quan hệ hậu môn chỉ đơn giản là đưa dương vật vào sâu bên trong hậu môn, Trên thực tế, có vô cùng phổ biến hình thức được áp dụng, thí dụ như dùng lưỡi, những mẫu đồ chơi dục tình hoặc ngón tay đưa sâu vào hậu môn.

Một số khảo sát cho thấy nữ giới dễ lên đỉnh khi quan hệ dục tình qua đường hậu môn, đồng thời phương pháp này giúp chúng ta đạt cực khoái siêu mãnh liệt. Đó là lý do vì sao đa dạng cặp đôi ưng ý hình thức quan hệ dục tình này so với phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, quan hệ qua đường hậu môn cũng là phương pháp để gắn kết các cặp đôi sở hữu nhau, mang lại cảm giác sắp gũi hơn. Ngoài ra, hình thức này sẽ không gây ra tình trạng mang thai ngoại trừ ý muốn ngay cả khi bạn ko sử dụng những biện pháp an toàn.

Tìm hiểu tổng quan về quan hệ hậu môn

2. Một số thông báo bạn buộc phải biết trước khi quan hệ hậu môn

Trước lúc quan hệ hậu môn, chúng ta bắt buộc chủ động tậu hiểu những thông báo để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân và đối phương. Có như vậy, hầu hết người mới trải nghiệm và tận hưởng hết những cảm giác mới lạ, hấp dẫn.

Các chưng sĩ cho biết, âm đạo của người phụ nữ có khả năng tiết ra chất bôi trơn tru khi không khi họ quan hệ tình dục. Chất bôi suôn sẻ này mang tác dụng chính giúp giảm ma sát và những cặp đôi quan hệ dễ dàng hơn, đặc trưng trong những lần đầu tiên. Ngược lại, hậu môn không thể tự tiết ra chất bôi trơn tuột khi dương vật xâm nhập sâu vào. Chính bởi vậy rộng rãi bạn quan hệ tình dục bằng đường hậu môn nên đối mặt với tình trạng đau, chảy máu,… Tốt nhất, chúng ta bắt buộc dùng các cái gel bôi trơn nếu mang nhu cầu quan hệ tình dục bằng đường hậu môn.

Chắc hẳn tất cả người đều biết, hậu môn là khu vực sở hữu đa dạng vi khuẩn tồn tại, trường hợp không vệ sinh sạch sẽ trước lúc quan hệ, tiêu dùng những giải pháp bảo vệ, bạn sở hữu nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

Một số thông báo bạn buộc phải biết trước khi quan hệ hậu môn

3. Quan hệ hậu môn có hại không?

Không thể phủ nhận rằng, quan hệ dục tình qua đường hậu môn tiềm tàng vô cùng nhiều rủi ro. Nếu đa số người không biết phương pháp vệ sinh và thao tác đúng cách, sức khỏe sẽ chịu nhiều liên quan tiêu cực.

Thứ nhất, quan hệ qua đường hậu môn là căn nguyên dẫn tới sự lây truyền vi khuẩn. Như đã phân tách ở trên, hậu môn không thể tiết ra chất bôi trơn tuột giống như âm đạo, lúc dương vật xâm nhập sâu vào hậu môn sẽ tạo ma sát và dẫn tới tình trạng đau rát, thậm chí là rách hậu môn. Đây là thời cơ để vi khuẩn tấn công và gây nhiễm trùng, áp xe, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống sinh hoạt. Bên cạnh đó, quan hệ tình dục qua đường hậu môn mà không sở hữu giải pháp bảo vệ sẽ khiến cho tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, tỉ dụ như HIV hoặc HPV,…

Đặc biệt, lạm dụng quan hệ hậu môn thường dẫn tới bệnh trĩ, bởi vì hậu môn bắt buộc co giãn, hoạt động liên tục và gây hiện tượng sa búi trĩ. Đối người mắc bệnh trĩ do quan hệ qua đường hậu môn, mạch máu tại trực tràng và hậu môn thường sở hữu dấu hiệu giãn nở nghiêm trọng sẽ khiến tình trạng bệnh thêm trầm trọng.

Nghiêm trọng nhất, quan hệ tình dục thông qua hậu môn tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư hậu môn. Đó là lý do tại sao chúng ta cần đồ vật đầy đủ kiến thức trước khi quyết định quan hệ dục tình qua hậu môn.

Worried About First Time Sex? We Got You Covered

4. Giải đáp một số thắc mắc tương tác đến quan hệ tình dục qua hậu môn

Quan hệ hậu môn với thể có lại rộng rãi trải nghiệm mới lạ và tất cả người sở hữu thể thử. Tuy nhiên, trong 1 – 2 lần đầu, bạn sẽ cảm thấy ko tha hồ khi dương vật xâm nhập sâu. Hầu hết tất cả người đều bắt buộc đối mặt sở hữu cảm giác đau rát. Kinh nghiệm để quan hệ qua đường hậu môn trở nên dễ dàng hơn là: tiêu dùng gel bôi trơn và mang màn dạo đầu thật lãng mạn. Bên cạnh đó, chúng ta phải sử dụng ngón tay để thâm nhập vào hậu môn trước, rồi dần dần xâm nhập dương vật hoặc đồ chơi tình dục vào.

Khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, chúng ta không thể tránh khỏi hiện tượng chảy máu. Nếu hiện tượng này xảy ra trong một – 2 lần thứ 1 thì bạn ko bắt buộc quá lo lắng, đây là hiện tượng khôn xiết bình thường. Ngược lại, sau đa dạng lần quan hệ hậu môn thì bạn vẫn bị chảy máu, hãy chủ động đi đánh giá sức khỏe để nắm được vấn đề mình đang gặp phải. Càng để lâu, tình trạng càng trở thành nghiêm trọng hơn và nạt dọa trực tiếp tới sức khỏe.

Nếu quan hệ dục tình qua đường hậu môn gặp vấn đề bất thường, chúng ta bắt buộc đi kiểm tra và điều trị ở đâu? Phòng Khám Đa Khoa Galant là 1 trong các cơ sở y tế có kinh nghiệm xử lý những vấn đề như chảy máu hậu môn. Tính đến nay, bệnh viện đã hoạt động 26 năm và luôn nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân. Các bác sĩ tại đây luôn sẵn sàng tham vấn giúp bạn có tri thức quan hệ tình dục bảo đảm an toàn nhất.

Giải đáp một số thắc mắc tương tác đến quan hệ tình dục qua hậu môn

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp mọi người nắm được các rủi ro lúc quan hệ hậu môn. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và đối phương, bạn bắt buộc chủ động vật dụng kiến thức và tiêu dùng các biện pháp an toàn.

Xem thêm:

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%