Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Nhận biết thời điểm phụ nữ thèm khát nhất.

Khi nào chị em phụ nữ muốn quan hệ nhất ? Đây là điều phái mạnh cần biết và thấu hiểu để đáp ứng nhu cầu của người mình yêu thương. Riêng chị em cũng buộc phải hiểu rõ mong muốn tình dục của bản thân để bật đèn xanh cho anh xã nhằm tạo bắt buộc sự hòa hợp trong đời sống vợ chồng.

Ân ái là lúc cả hai ngầm trao đi thông điệp yêu thương phê chuẩn việc “tận tụy phục vụ” để đưa nhau đạt đến cảm giác cao nhất là lên đỉnh. Cùng Galant Clinic sắm hiểu xem thời điểm khi nào nữ giới khát khao và muốn quan hệ nhất để mang trải nghiệm tình dục thăng hoa.

Nhận biết thời điểm phụ nữ thèm khát nhất.

Khi nào phụ nữ muốn sex?

Tình dục không có gì xấu, ấy chính là bản năng của con người. Đặc biệt, trong bất kỳ mối quan hệ yêu thương nào, sex không chỉ là 1 cách để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn là chất keo gắn kết tình cảm đôi lứa.

Khi nào ‘cô ấy” muốn quan hệ nhất? Tùy vào thể trạng, tâm sinh lý mà nữ giới mang những thời điểm trỗi dậy bản năng tình dục khác nhau. Nhưng nhìn chung các mốc thời kì sau là khi chị em hừng hực khí thế “lâm trận”.

Ngày rụng trứng

Nếu bạn thắc mắc rằng nữ giới ham mê muốn thời khắc nào nhất; hay ngày nào trong tháng con gái ham muốn nhất; thì 1 trong các thời điểm mê say muốn của con gái chính là vào ngày rụng trứng.

> Thời kỳ rụng trứng là gì?

Tùy theo cơ địa người phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài từ 28 tới 32 ngày. Sự rụng trứng này được diễn ra trong thời kì kinh nguyệt; đây là quá trình trứng trưởng thành và được phóng thích từ buồng trứng.

Sau lúc được phóng thích, trứng vận động xuống ống dẫn trứng và ở ấy từ 12 tới 24 giờ; nơi trứng “chờ” để được thụ tinh. Ngày rụng trứng là lúc đàn bà hưng phấn; đam mê muốn tình dục cũng như khả năng lên đỉnh cao.

> Cách tính ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày trang bị 14 tính từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt gần đến. Đây chính là khi nhu cầu bản năng người đàn bà dâng cao do lượng testosterone và estrogen tiết ra mạnh mẽ.

> Vì sao ham mê muốn dục tình thời kỳ rụng trứng tăng cao?

Sự tăng cường hormone trong giai đoạn rụng trứng khiến chị em nghĩ tới tình dục phổ biến hơn.

Đặc biệt, vào ngày thiết bị 14 này, chàng sẽ thấy người đàn bà của mình quyến rũ lạ thường; một phần là do mùi thơm trùng hợp của thân thể nàng tiết ra rộng rãi hơn; kích thích sự ham mê muốn ở chàng.

Đó cũng là lý do đa dạng cặp đôi dễ thăng hoa khi gần gũi nhau vào ngày rụng trứng. Đây cũng là thời khắc đàn bà say mê muốn nhất so với bất kỳ thời gian khi nào trong tháng.

Khi nào phụ nữ muốn sex

Ngày có kinh

Một số người phụ nữ thường say mê muốn cao vào ngày đèn đỏ. Nguyên nhân là càng đến ngày hành kinh; mức estrogen càng tăng đột biến khiến chị em bỗng mê say muốn hơn bình thường.

Đặc biệt, vào ngày đèn đỏ; ngực chị em căng to hơn làm chị em trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình.

Tuy nhiên, quan hệ ngày có kinh cũng sẽ đi kèm 1 số rủi ro; vì khi đó cổ tử cung mở; nội mạc tử cung bị tổn thương; dễ tạo điều kiện để vi khuẩn thâm nhập vùng kín; gây bệnh phụ khoa.

Khi nào nàng muốn quan hệ nhất? Thời kỳ mãn kinh

Đó là vào giai đoạn mãn kinh. Nhiều nữ giới bước vào giai đoạn này bỗng trở nên hừng hực, muốn chuyện ấy rộng rãi hơn trước.

Nguyên nhân là do buồng trứng tiết ra estrogen giảm nhưng tuyến yên lại tăng tiết gonadotropin. Người chồng trong công đoạn này nên tâm lý và yêu chiều vợ rộng rãi hơn. Vì nếu không được thỏa mãn hay giải tỏa đam mê muốn; đàn bà dễ cảm thấy bứt rứt, khó chịu, sở hữu thể gây ra các triệu chứng hưng cảm, lo lắng…

Yêu xa hoặc nhịn quan hệ phổ biến ngày

Khi nào nữ giới muốn quan hệ nhất? Bên cạnh các đổi thay về mặt hormone khiến tăng nhu cầu sinh lý ở nữ giới; các tương tác về mặt tâm lý, thể chất cũng làm trỗi dậy ham muốn của chị em như yêu xa; đã lâu chưa quan hệ.

Sự khiên chế lâu ngày dễ làm đàn bà rạo rực khi ở sắp người yêu; đặc thù là trong lúc chỉ sở hữu hai người. Đây cũng là thời khắc thời điểm đam mê muốn của con gái; và là khi nàng cần bạn ở ngoại trừ âu yếm.

Khi nào nữ giới muốn quan hệ nhất? Sau xung đột, cãi vã và khiến cho hòa

Phụ nữ ham mê muốn nhất vào thời gian nào? Một điều khiến cho các nữ giới thắc mắc là không hiểu sao sau quá trình khiến hòa của 1 trận ôm đồm vã; họ lại muốn được gần gũi về mặt thể xác.

Có lẽ do nút thắt tâm lý được gỡ bỏ; những mâu thuẫn được giải quyết; việc thấu hiểu khiến họ yêu và khao khát đối phương rộng rãi hơn.

Khi nào phụ nữ muốn sex

Xem phim có cảnh nóng

Khi xem phim có những cảnh nóng táo tợn cũng khiến chị em thở gấp và trở thành ham muốn. Nếu sở hữu chàng không tính thì phụ nữ sở hữu xu hướng mô tả điều này cho chàng biết bằng các hành động gợi tình như ôm ấp hôn, vuốt ve chàng, v.v.

Tuy xem phim mang cảnh nóng sẽ giúp chị em nâng cao cảm hứng cho chuyện ấy; nhưng việc này không bắt buộc lạm dụng vì mang thể tác động xấu đến não bộ.

Khi xem những cảnh nóng, thân thể sẽ sản sinh chất dẫn truyền thần kinh dopamine – 1 chất giúp tăng cường khoái lạc và cảm giác hưng phấn. Nhưng giả dụ xem thể dòng phim này phổ biến lần sở hữu thể dẫn tới các đột biến trong dopamine, ảnh hưởng xấu tới não bộ.

Vì thế, sẽ xảy ra 2 khuynh hướng: 1 là chị em bị nghiện tình dục; hoặc là sẽ trở nên trơ lì trước những kích thích từ chàng; dẫn đến khược khoái cảm.ó khăn hơn để đạt đ

Khi nào phụ nữ muốn sex

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Lúc không bị căng thẳng

Khi bạn bị găng tay quá mức; cơ thể bạn giải phóng nhiều cortisol – hormone kích hoạt phản ứng chiến-hay-chạy; nó có thể thúc đẩy bị động tới ham muốn tình dục của bạn.

Trong 1 nghiên cứu nhỏ năm 2008 trên NCBI, 30 nữ giới được đo say mê muốn tình dục và nồng độ cortisol trước và sau lúc xem một bộ phim khiêu dâm. Kết quả cho thấy những đàn bà giảm cortisol với đam mê muốn dục tình cao hơn.

Nếu gần đây bạn nhận thấy chừng độ găng của mình giảm xuống; điều đó cũng mang thể giải thích cho sự gia nâng cao say mê muốn tình dục. Do đó, thời khắc thư giãn là khi nữ giới khát khao nhất.

 Xem thêm:

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%