Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top những cách quan hệ lâu ra giúp bạn “làm chủ cuộc chơi”

1. Cách quan hệ lâu ra: Đầu tiên là bắt buộc tự tin

Nếu bạn luôn nghĩ rằng mình không thể kéo dài thời gian “yêu” thì điều này sẽ vươn lên là hiện thực. Khi vào “cuộc chơi”, những suy nghĩ, lo lắng về sinh lý nam của bản thân có thể làm cho quý ông ông sở hữu cách lâu ra để kéo dài thời kì ân ái. Các suy nghĩ thiếu tự tin sẽ làm cho bạn lo âu và cơ thể cũng song song bộc lộ điều đó.

Vậy cơ thể quý ông thường phản ứng như thế nào khi lo âu trong lúc quan hệ? Câu giải đáp là cuộc yêu bị rút ngắn và làm cho bạn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

Do đó, 1 trong những phương pháp quan hệ lâu xuất tinh là bạn bắt buộc giải quyết các nỗi lo này. Hãy tự tin, cởi mở và thoả thích biểu đạt chính mình. Ngoài ra, hãy tâm sự mang bạn trăm năm về các điều mình đang lo lắng tương tác đến bản lĩnh phái mạnh. Khi thanh minh những mối bận lòng với vợ, phụ nữ thường sẽ giúp chồng mua bí quyết lâu xuất tinh để cải thiện tình hình.

2. Làm sao để quan hệ lâu ra? Hãy tập những bài tập sau

Nếu đang tậu phương pháp quan hệ dục tình lâu ra, nam giới hãy thường xuyên thực hiện bài tập kegel và tự thủ dâm.

Bài 1: Kegel hỗ trợ cơ vùng chậu

Để quan hệ lâu ra, bạn cần cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh của mình bằng bí quyết tăng cường những cơ thúc đẩy tới hoạt động này. Thực hành bài tập kegel là bí quyết luyện tập lâu ra đa dạng quý ông đang áp dụng. Cách tập dượt lâu ra mang bài tập kegel như sau:

Mặc áo xống phổ biến hoặc khỏa thân giả dụ thích

Đặt một – 2 ngón tay lên vùng da nằm giữa 2 chân, khu vực phía sau tinh hoàn và phía trước hậu môn.

Bạn sẽ cảm thấy 1 số di chuyển ở vị trí đặt ngón tay cũng như trong “cậu nhỏ” và tinh hoàn

Đừng phấn đấu co thắt những khu vực như chân, mông hay bụng mà chỉ giao hội vào co các cơ sàn chậu này thôi.

Việc kiểm soát chiếc chảy của nước đái giúp bạn kiểm soát khả năng xuất tinh. Tăng cường sức mạnh ở các cơ sàn chậu sẽ giúp bạn nắm bắt được một trong các bí quyết quan hệ lâu ra, cải thiện sinh lý nam và giúp người tập với thể đạt được cực khoái.

Bạn với thể cài ứng dụng Kegel trainer hoặc Stamina để nói nhờ tập tành 3 lần/ngày. Bạn không bắt buộc bắt buộc làm cho thường xuyên, chỉ 1 lần/ngày là đủ nhưng thực hiện 2 – 3 lần sẽ cho kết quả tốt hơn. Giống như bất kỳ những cơ nào trong cơ thể, khi không sử dụng đến, cơ sẽ yếu dần đi. Do đó, điều quan yếu là bạn cần duy trì tập luyện các cơ này để có phương pháp quan hệ dục tình lâu ra.

Bài tập 2: “Tự sướng” – mẹo quan hệ lâu ra hiệu quả

Nếu muốn tậu bí quyết quan hệ lâu ra, bạn nên tập “tự sướng” theo rộng rãi bí quyết khác nhau. Nhiều người từng gặp rắc rối trong việc kéo dài cuộc yêu trong thời gian dài và đã thành công khi áp dụng phương pháp “tự sướng”.

Mỗi lần “tự sướng” không dưới 10 phút.

Khi đang siêu phấn khích, bạn hãy nhớ tới khoa học STAB để kìm bản thân lại:

S (squeeze): Ép cơ sàn chậu lại giống như bạn đang tập kegel nhưng càng giữ lâu, bạn càng tụt cảm xúc. Vì vậy, bạn sở hữu thể giảm thời kì giữ lại 5 giây hoặc một giây.

T (think): Nghĩ ngợi 1 điều gì đó.

A (avoid): Thay đổi động tác (tránh phần đầu “cậu bé”) thay vì giới hạn lại mọi hoạt động.

B (breath): Hít khá sâu, bụng phình lên, thở ra, ép lòng lép xuống.

Lý tưởng nhất trong phương pháp quan hệ tình dục lâu là bạn kết hợp hầu hết chi tiết trong khoa học này. Ban đầu, bạn với thể ứng dụng một yếu tố, sau đấy hài hòa thêm yếu tố khác cho đến khi thực hành nhuần nhuyễn cách này.

3. Cách quan hệ lâu ra: Phải sở hữu “kỹ năng” tốt

Cách làm tình lâu cũng đòi hỏi bạn bắt buộc với “kỹ năng giường chiếu” tốt. Đó với thể là phương pháp mua phong thái quan hệ lâu ra, cách kết nối sở hữu bạn đời…

Màn dạo đầu là điều không thể thiếu để bạn lâu xuất tinh

Từ lâu, màn dạo đầu luôn được đề cao bởi khả năng tạo cảm xúc cho cả hai và giúp nhập cuộc nhanh chóng. Ngoài ra, phái mạnh sẽ được đánh giá cao bởi sự tinh tế trong cách suy nghĩ lúc làm cho người vợ cảm thấy được yêu thương qua những hành động như hôn, chạm vào cơ thể, dụng vào các vùng nhạy cảm của cơ thể…

Các tư thế lâu ra mà bạn cần biết

Hãy “chạm” nhẹ vào cậu nhỏ để kích thích. Bạn không thể giới hạn lại và dùng tay kích thích “cậu nhỏ”. Điều này sẽ làm vợ bạn khó chịu. Bạn cảm thấy lo âu và mang thể xuất tinh sớm.

Thay vào đó, bạn với thể tự kích thích bằng phương pháp chuyển đổi tư thế. Một số phong độ sẽ giúp bạn “tiến lên” nhanh hơn nhưng 1 số khác lại chậm. Tư thế quan hệ lâu ra là sự hài hòa của:

Cọ sát: rộng rãi hơn, bạn sẽ lên nhanh hơn

Hướng chuyển động: đẩy đến sẽ giúp lên nhanh hơn, tương hỗ sẽ chậm hơn

Kiểm soát: bạn chuyển động sẽ lên nhanh hơn, người vợ di chuyển, bạn sẽ lên chậm hơn

Tư thế của bạn: đứng, bạn lên chậm nhất, còn phong thái phải chống tay (tư thế truyền giáo), bạn lên nhanh nhất.

Tư thế hai chân của người nữ khép lại, sự cọ sát sẽ rộng rãi hơn. Hơn nữa, bạn nằm trên người vợ (tư thế truyền giáo) sẽ kích thích sở hữu phong độ lâu ra này.

Bên cạnh tư thế người nữ ở trên, di chuyển sớm muộn sẽ kích thích hơn thay vì vận động lên xuống. Trong khi chuyển đổi phong độ để giúp quan hệ lâu ra, bạn với thể dành vài giây để co thắt cơ sàn chậu.

Xem thêm:

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%