Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giúp bạn giảI đáp: Điều trị HIV ở đâu uy tín và chất lượng?

Nhiễm HIV là điều mà tất cả chúng ta không ai mong muốn, nhất là khi bệnh chưa có thuốc đặc trị. Thế nhưng điều đó không có nghĩa bị HIV là lãnh ngay bản án tử hình, ngược lại bệnh có thể được điều trị bằng nhóm thuốc kháng virus. Và phòng khám Đa khoa Galant là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ điều trị HIV.

Giới thiệu chung về phòng khám Đa khoa GalantPhòng khám Đa khoa Galant có điều trị ARV thanh toán BHYT

Tại Việt Nam bạn có thể tìm kiếm được nhiều địa chỉ bệnh viện, phòng khám uy tín, chất lượng và Galant là một trong số đó. Phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, bao gồm điều trị HIV.

Xem thêm Giai đoạn AIDS là gì?

Phòng khám Đa khoa Galant có từ bao giờ?

Phòng khám Đa khoa Galant được thành lập ngày 1/8/2017 tọa lạc tại số 104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM đối với cơ sở 1. Cơ sở 2 phòng khám có địa chỉ tại Số 23 Yên Đỗ, P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động phòng khám đã được người dân tin tưởng thăm khám. Thế nên trong năm đầu tiên phòng khám đã đón tiếp 2.000 khách hàng và cung cấp kiến thức cho hơn 100.000 người.

Phòng khám Đa khoa Galant đã trở thành một trong những đơn vị uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn để triển khai nhiều dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ví dụ: Dự án Cộng đồng vì trái tim khỏe do tổ chức PATH tài trợ; Dự án Truyền thông nâng cao nhận thức nhân viên y tế và cộng đồng về dự phòng sau phơi nhiễm HIV do công ty ABBVIE tài trợ,…

Đón đoàn của tổ chức PATH đến thăm và làm việc tại GALANTĐón đoàn của tổ chức PATH đến thăm và làm việc tại GALANT

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Galant là địa điểm thăm khám chữa bệnh dành cho cộng đồng những người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT). Đến với Galant điều khách hàng nhận được chính là dịch vụ y tế chất lượng, nhiệt tình, thân thiện, trách nhiệm trong công việc. Đến nay đã trong 3 năm đi vào hoạt động thế nhưng chưa bao giờ Galant nhận được lời phàn nàn, chê trách nào từ phía khách hàng.

Tiêu chí chăm sóc khách hàng

Trong quá trình hoạt động và trong tương lai Galant nỗ lực trở thành phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên nghiệp. Đặc biệt nâng cao dịch vụ điều trị dự phòng HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Đồng thời phòng khám hướng đến là phòng khám đa khoa đi đầu về chất lượng chuyên môn.

Phòng khám luôn chú trọng việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Cũng vì vậy phòng khám Đa khoa Galant đã đưa ra tiêu chí chăm sóc khách hàng rõ ràng, cụ thể:

 • Bác sĩ chuyên môn cao, khám kỹ, tận tâm, nhẹ nhàng, ân cần.
 • Tư vấn sức khỏe tận tình, chu đáo dựa trên kết quả khám và xét nghiệm cụ thể từng trường hợp.
 • Giữ kín thông tin khách hàng điều trị HIV tại phòng khám.
 • Tổ chức và thực hiện quy trình khám khoa học, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức.
 • Thông báo khách hàng về chi phí thăm khám chữa bệnh trước khi thực hiện.
 • Được hưởng mọi điều kiện thuận tiện nhất về chăm sóc và điều trị.
 • Lắng nghe ý kiến và giải quyết mọi ý kiến, góp ý của người bệnh.

Như vậy trọng quá trình điều trị HIV tại phòng khám Đa khoa Galant bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì. Hơn hết bệnh viện sở hữu nhiều thế mạnh, đặc biệt là thế mạnh về con người và trang thiết bị y khoa.

Thế mạnh phòng khám đa khoa Galant trong điều trị HIV

HIV là căn bệnh thế kỷ, việc điều trị cần được tiến hành sớm. Chữa trị HIV có thể giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài thời gian sống. Chữa trị HIV tại phòng khám Đa khoa Galant là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Vì phòng khám sở hữu nhiều thế mạnh khác nhau, nhưng chúng ta không thể không kể đến điểm mạnh về cơ sở vật chất và đội ngũ con người.

Điều trị căn bệnh HIV là việc cần thực hiện đúng thời điểm và điều trị cả đời. Vì thế việc lựa chọn một cơ sở y tế quy tụ đội ngũ nhân viên y tế có tâm và có tầm là điều rất cần. Đó chính là lý do vì sao, trong những năm qua nhiều bệnh nhân HIV, những người mắc bệnh xã hội thường lựa chọn Galant để đồng hành cùng con đường đi tìm sức khỏe.

Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám có tâm và có tầmĐội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám có tâm và có tầm

Nhân viên y tế tại phòng khám Đa khoa Galant có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và không ngừng trau dồi nâng cao nghiệp vụ, kiến thức. Hàng năm phòng khám đầu tư kinh phí cho đội ngũ bác sĩ tham gia các khóa học, tập huấn, hội thảo, nâng cao nghiệp vụ và chuyên môn.

Đặc biệt, nhân viên y tế phòng khám luôn tận và có trách nhiệm cao trong công việc. Đối với bệnh nhân điều trị HIV đội ngũ bác sĩ không hề kỳ thị, xa lánh. Ngược lại bác sĩ phòng khám luôn ân cần, chăm sóc, chia sẻ, đồng cảm để người bệnh cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong quá trình điều trị.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị y tế đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị HIV nói riêng và thăm khám chữa bệnh nói chung. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập và cho đến thời điểm hiện tại phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, y tế.

Phòng khám ứng dụng công nghệ hiện đại trong thăm khám chữa bệnhTrang thiết bị hiện đại cho kết quả thăm khám chính xác và nhanh chóng

Trong quá trình thăm khám và điều trị căn bệnh thế kỷ cho kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Đây là điều mà không phải cơ sở y tế, thăm khám chữa bệnh nào cũng có thể thực hiện. Vì thế không có gì quá ngạc nhiên khi nhiều người tin tưởng lựa chọn Galant trong hành trình điều trị bệnh HIV.

Bảo mật thông tin khách hàng

Nhiễm HIV là điều không ai trong chúng ta mong muốn và đây là căn bệnh xã hội truyền nhiễm. Nhiều người có cái nhìn còn khá khắt khe và phiến diện với căn bệnh này. Không ít người nhìn người bị nhiễm HIV với ánh mắt ghê sợ, dè bỉu và cao thường.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đốiThông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Chính vì thế nhiều người bệnh thường có thái độ mặc cảm, tự ti thậm chí là xấu hổ khi nhiễm phải. Phòng khám thấu hiểu được tâm lý đó của khách hàng. Thế nên bên cạnh thái độ ân cần trong quá trình điều trị phòng khám bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng người bệnh.

Chắc chắn rồi, thăm khám tại Galant bạn sẽ không phải lo lắng “ai đó” biết đến tình trạng bệnh của mình. Bạn vẫn có thể hoàn toàn thoải mái sinh hoạt và làm việc bình thường.

Chi phí thăm khám chữa bệnh công khai niêm yết

Trong quá trình điều trị HIV khách hàng sẽ được thăm khám và làm một số xét nghiệm hiv cụ thể để chẩn đoán và nắm bắt chính xác tình hình. Tất cả những chi phí thăm khám, xét nghiệm, chụp chiếu,… đều được công khai và thông báo trước khi thực hiện.

Điều đó có nghĩa, khi bác sĩ chỉ định thực hiện các kỹ thuật thăm khám lâm sàng sẽ công khai về chi phí cho khách hàng. Thay vì, thực hiện hết mọi kỹ thuật thăm khám xong mới thông báo. Điều này giúp người bệnh có thể dự trù kinh phí, đồng thời không phải lo lắng về việc phòng khám “móc túi”.

Quy trình chữa trị HIV tại Galant

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa trị HIV phòng khám Đa khoa Galant cung cấp dịch vụ với quy trình thăm khám rõ ràng, minh bạch và khoa học. Đương nhiên quy trình điều trị này hoàn toàn tuân thủ theo quy định của Bộ y tế đảo bảo chất lượng.

Quy trình điều trị tại Galant:

 • Bước 1: Tiếp nhận người bệnh, thực hiện một số thủ tục hành chính đăng ký khám và điều trị HIV.
 • Bước 2: Nhân viên y tế hướng dẫn người bệnh đến các phòng khám để được bác sĩ thăm khám.
 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành thăm khám và chỉ định làm một số xét nghiệm.
 • Bước 4: Người bệnh đóng tiến thực hiện các kỹ thuật thăm khám nếu được được chỉ định.
 • Bước 5: Người bệnh tiến hình thực hiện các xét nghiệm, kỹ thuật thăm khám theo chỉ định của bác sĩ.
 • Bước 6: Bác sĩ dựa vào kết quả thăm khăm, kết quả xét nghiệm đưa ra lời khuyên và tư vấn cho người bệnh.
 • Bước 7: Người bệnh mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện theo đơn bác sĩ chỉ định. Trong trường hợp nặng cần được theo dõi, bác sĩ chỉ định nhập viện điều trị ngoại trú, người bệnh sẽ thực hiện một số thủ tục vào viện.

Tuy nhiên trường hợp điều trị nội trú trong điều trị HIV thường rất ít xảy ra. Đa phần dựa vào kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ chỉ định thuốc điều trị. Người bệnh về nhà sử dụng thuốc theo đơn và tái khám theo lịch hẹn đã định.

Những lưu ý trong điều trị HIV tại Galant

Điều trị HIV là một quá trình dài, điều trị cả đời. Việc điều trị đạt hiệu quả hay không bên cạnh bác sĩ có kinh nghiệm, thuốc chất lượng thì người bệnh cũng cần thực hiện một số tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt:

 • Dùng thuốc đúng liều và đúng giờ.
 • Không bỏ thuốc hoặc dùng ngắt quãng.
 • Tự mua các loại thuốc điều trị khác khi chưa có chỉ định, hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ
 • Trong trường hợp có tác dụng phụ cần theo dõi sát. Đồng thời, ngừng sử dụng thuốc và thông báo cho bác sĩ nêu thấy xuất hiện tác dụng nghiệm trọng và thường xuyên gặp phải.
 • Tuân thủ các biện pháp chống lây nhiễm cho người xung quanh
 • Đến tái khám và thực hiện các xét nghiệm theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Người bệnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong quá trình điều trị

Nhưng lưu ý trên là điều rất dễ hiểu bởi không sử dụng thuốc đều đặn, nồng độ thuốc trong máu thấp virus sẽ nhân lên nhanh chóng. Một khi virus đã nhân lên nhanh chóng, thuốc không thể đáp ứng điều trị lúc này sẽ xảy ra tình trạng kháng thuốc. Tất nhiên kháng thuốc sẽ đồng nghĩa với thuốc đó không còn tác dụng trong điều trị HIV. Ngoài ra, điều trị không triệt để sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng.

Tuy nhiên bạn không nên quá hoang mang, trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ dặn dò và nhắc nhở bạn tất cả các vấn đề trên. Và nhiệm vụ của người bệnh lúc này là thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Điều trị HIV ở đâu uy tín và chất lượng? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời mong muốn. Ngay hôm nay nếu bạn nghi ngờ mình nhiễm HIV hay trong tình trạng phơi nhiễm hãy liên hệ để đặt lịch thăm khám và điều trị. Với thế mạnh về nhiều mặt, phòng khám Đa khoa Galant luôn đủ tự tin mang lại dịch vụ thăm khám chữa bệnh tốt nhất.

#Bác sĩ tư vấn online #Lấy máu tại nhà

CHUỖI HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM GALANT

———————–

TP HỒ CHÍ MINH:

Chi nhánh 1: 104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM | Hotline 0943 108 138 * ☎️ 028. 7303 1869
⏰ Làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Chi nhánh 2: Số 23 Yên Đỗ, P.1, Bình Thạnh, TP.HCM | Hotline 0976 856 463 * ☎️ 028. 7302 1869
⏰ Làm việc: 11:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Chi nhánh 3: 96 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, HCM | Hotline 0901 386 618 * ☎️ 028. 7304 1869
⏰ Làm việc: 11:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Chi nhánh 4: Số 15, đường số 3 (cư xá Lữ Gia) P.15, Q.11, HCM | (Số 273 Lý Thường Kiệt, P15, Q11 RẼ PHẢI vào đường 3)
Hotline: 0932 623 048 * ☎️ 028 7300 5222 | ⏰ Làm việc: 11:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Chi nhánh 5: 417/21 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp | Hotline/Zalo/Viber: 0906 200 902
Điện thoại: 028 7305 1869 | Giờ làm việc: 11:00 – 20:00 từ Thứ 2 – Thứ 7

———————–

PHÒNG KHÁM VÀ NHÀ THUỐC GALANT HÀ NỘI

Chi nhánh 6: Số 15, ngõ 143, phố Trung Kính, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội | Hotline: 0981020447 ☎️ 02473001869
⏰ Làm việc: 9:00 – 20:00 Thứ 2 – Chủ nhật
Email: phongkhamgalanthanoi@gmail.com

Email: cskh@wpdemo.galantclinic.com
https://www.facebook.com/GalantClinic
www.galantclinic.com
www.dieutrihiv.com

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%