Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

KÍCH THƯỚC “CẬU NHỎ” BAO NHIÊU LÀ ĐẠT CHUẨN?

Kích thước của cậu nhỏ bao nhiêu là đạt chuẩn? Đây chính là thắc mắc và cũng chính là vấn đề được đại đa số nam giới quan tâm tới. Không những liên quan tới đời sống sinh lý mà nó còn đảm nhiệm vai trò vô cùng quan trọng trong duy trì nòi giống. Vậy độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu? Kích thước trung bình bộ phận sinh dục nam giới là như thế nào?

Cấu tạo, chức năng của “cậu nhỏ”

Cấu tạo

Dương vật là một bộ phận chính trong cơ quan sinh dục của nam giới. Theo đó nó có hình dạng là ống tròn bao gồm 3 ống, nằm song song với nhau và được cấu tạo nên bởi những cương, bao quanh bởi 3 lớp là:

Dương vật là một bộ phận chính trong cơ quan sinh dục của nam giới

  • Lớp cân,

  • Lớp mô phía dưới da,

  • Lớp da

  • Bên trong gồm có thể xốp và thể hang.

Cụ thể, thể hang là 1 đôi ống có cấu trúc là các khoảng trống giống cái hang nhỏ, chúng được tạo ra bằng những mô cương và chạy dọc chiều dài, nằm phía trên dương vật.

2 ống này được bao quanh bởi lớp cân trắng và cách nhau bằng 1 màng chắn. Bên cạnh đó mô cương được cấu tạo nên bởi các hang nhỏ, đây cũng chính là các chỗ phình của động mạch xoắn.

Những hang này được bao bọc bởi những sợi cơ trơn, tùy vào sự co giãn của những sợi cơ trơn mà những hang mạch máu có thể bị phình to ra hoặc co nhỏ lại khi dương vật xìu và cương, vì khi đó chứa ít hoặc nhiều máu.

Thể xốp chính là 1 ống nằm bên trong lòng ống là niệu đạo. Phần cuối của ống nở ra tạo thành quy đầu hay còn được gọi là đầu dương vật 

Khi cương cứng, thể tích của dương vật có thể tăng lên gấp 3 lần so với thể tích của dương vật khi bình thường.

Chức năng

Đối với dương vật của nam giới sẽ có hai chức năng chính đó chính là:

Dương vật của nam giới sẽ có hai chức năng chính

  • Chức năng sinh sản.

  • Bài tiết nước tiểu ra bên ngoài. 

Vậy kích thước trung bình bộ phận sinh dục nam là bao nhiêu? Kích thước của “cậu nhỏ” bao nhiêu là đạt chuẩn? 

Kích thước của “cậu nhỏ” bao nhiêu là đạt chuẩn?

Theo như một nghiên cứu từ bệnh viện Bình Dân, từ ngày 7/2004 tới ngày 11/2005, tiến hành với các bệnh nhân nam trong độ tuổi từ 18 tới 50 khám ngoại chẩn ở Đơn vị Nam khoa.

Theo như kết quả nghiên cứu đã ghi nhận cụ thể như sau:

  • Chiều dài của dương vật nam giới khi bị xìu là 5,2 tới 8cm;

  • Chiều dài của dương vật nam giới khi cương cứng là 9,5 tới 12,9cm;

  • Chu vi của dương vật nam giới khi bị xìu là 9,9 tới 8,3cm;

  • Chu vi của dương vật nam giới khi cương cứng là 7 tới 10,6cm.

Kích thước của “cậu nhỏ” bao nhiêu là đạt chuẩn?

Như vậy qua công trình này có thể tạm thời kết luận rằng chiều dài của dương vật nam giới trong độ tuổi trưởng thành khi xìu sẽ là 6,6cm, khi cương cứng sẽ là 11,2cm.

Theo như một nghiên cứu khác cũng cho thấy đủ rằng ở châu Á thì kích cỡ của dương vật nam giới người Hàn Quốc chưa đến 10cm; còn của Trung Quốc là gần 11cm…

Tại khu vực Mỹ La tinh, kích cỡ dương vật của đàn ông Ecuador sẽ đứng đầu và là 17,59cm, sau đó là Colombia với 17,3cm…

Theo như những nhà khoa học phải tất cỡ dương vật ít có liên quan với vóc dáng cơ thể bên ngoài. Cụ thể những ai có thân hình cao lớn không đồng nghĩa với việc dương vật sẽ to và dài hoặc ngược lại. 

Dương vật nhỏ nếu như chiều dài dương vật ở độ tuổi trưởng thành dài không quá 5cm.

Kích thước của cậu nhỏ có ảnh hưởng tới khoái cảm không?

Một số người cho rằng dương vật có kích thước nhỏ sẽ không tạo ra được khoái cảm cho đối phương khi quan hệ. Tuy nhiên trên thực tế đây lại là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, vì khả năng giao hợp là hành vi vô cùng phức tạp và liên quan tới nội tiết, thần kinh và tâm lý của con người. 

Đa số nữ giới âm đạo khi bình thường đều trong trạng thái khép kín và khi giao hợp mới bắt đầu nở ra, thành của âm đạo có nhiều nếp nhăn. Bên cạnh đó nó cũng có khả năng co giãn lớn. Vì vậy khi giao hợp có thể dễ dàng thích ứng với tất cả kích cỡ của dương vật. 

Do đó kích thước của cộng nhỏ trên thực tế không ảnh hưởng tới khoái cảm của phụ nữ. Khi sinh hoạt tình dục cũng cần lưu ý rằng dài – ngắn, lớn – nhỏ đều như nhau. Phụ nữ hầu như đều yêu thích khúc dạo đầu tình cảm, êm ái và nhẹ nhàng. 

Kích thước của cậu nhỏ có ảnh hưởng tới khoái cảm không?

Như vậy qua bài viết trên https://galantclinic.com/ đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết nhất liên quan tới kích thước trung bình bộ phận sinh dục nam giới cũng như độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam. Theo đó dương vật của nam giới không những liên quan tới đời sống sinh lý mà cũng rất quan trọng trong việc duy trì nòi giống. Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn hiểu đúng về kích thước trung bình của dương vật và có cách thức chăm sóc phù hợp.

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%