Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Mô tả 7 cách quan hệ tình dục đưa cả 2 lên đỉnh

Trong mọi cách quan hệ lên đỉnh, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất để giúp cả hai “nhập cuộc” dễ dàng là màn dạo đầu phải thật sự đủ tính kích thích. Làm mới các kiểu quan hệ tình dục cũng là cách vợ chồng quan hệ hâm nóng tình cảm.

Màn dạo đầu được xem là khâu thúc đẩy cảm xúc và tìm kiếm chất bôi trơn tự nhiên cho cả âm đạo và dương vật khi thực hiện các cách quan hệ tình dục. Khi có đủ hai yếu tố trong cách quan hệ, cả phụ nữ và đàn ông đều dễ dàng thỏa mãn và thăng hoa trong chuyện chăn gối. Sau đó, cả hai hãy thoải mái thực hiện 9 cách quan hệ tình dục lên đỉnh dưới đây để chuyện chăn gối luôn là niềm vui trong đời sống vợ chồng.

7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh hâm nóng tình yêu

1. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng tư thế truyền thống

Với cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng tư thế truyền thống, vợ chồng bạn sẽ tăng tính kết nối dù kích thước bộ phận sinh dục của cả hai lớn hay nhỏ.

Hướng dẫn làm tình với tư thế quan hệ tình dục truyền thống

 • Người nữ nằm thằng, co nhẹ hai đầu gối, chân dang rộng bằng vai
 • Người nam từ từ đưa dương vật vào âm đạo rồi hạ người xuống, chống 2 gối lên giường rồi nhấp đẩy theo nhịp điệu lên xuống.
 • Người nam có thể chủ động điều chỉnh tốc độ để phù hợp với cảm xúc và sự hưng phấn của cả hai.

2. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn

Cách quan hệ tình dục này cho phép cả hai bạn thoải mái hôn và đắm chìm vào ánh mắt của nhau. “Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn” là tư thế quan hệ vợ chồng giúp nữ dễ đạt khoái cảm vì họ hoàn toàn có thể định vị âm vật và tạo ra nhịp điệu theo ý thích. Hơn nữa, với tư thế làm tình này, người nam hoàn toàn chủ động đôi tay để mơn trớn toàn bộ cơ thể người nữ.

Hướng dẫn làm tình với tư thế tình dục cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn

 • Người nam nằm ngửa, co hai chân, mở rộng hai đầu gối theo hình chữ V
 • Người nữ ở trên, điều chỉnh vị trí âm đạo sao cho vừa tầm để dương vật người nam có thể lọt vào
 • Người nữ cúi thấp người để người nam có thể “chăm sóc” vòng 1 bằng tay hoặc bằng miệng, tăng khoái cảm cho cả hai.

3. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: “Nương tựa vào anh”

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục mang nhiều tính thử thách cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này sẽ đem lại cho cả hai những giây phút không thể nào quên.

Hướng dẫn quan hệ tình dục với tư thế nương tựa vào anh

 • Người nam đứng tựa lưng vào tường
 • Người nữ đứng đối diện người nam
 • Người nam đưa 2 tay vòng ra mông người nữ và nhấc bổng cô ấy lên sao cho vừa tầm để dương vật đi sâu vào âm đạo. Trong khi đó, người nữ móc 2 chân của mình vào 2 chân của người nam để tạo thế vững chắc.
 • Người nam nâng và hạ người nữ theo nhịp điệu lên xuống để âm vật cọ xát và tăng kích thích cho dương vật.

4. Hướng dẫn làm tình với tư thế quan hệ lên đỉnh “Đi bên cạnh nhau”

Với cách quan hệ tình dục này, hai bạn có thể nằm đối mặt hoặc cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Nếu vợ chồng bạn nằm đối mặt nhau, người nam hoàn toàn giữ quyền kiểm soát lực đẩy khi thực hiện cách quan hệ vợ chồng.

Trong khi đó, nếu ở vị trí phía sau, người nữ có thể sử dụng mông để kiểm soát tốc độ và độ sâu xâm nhập của người nam. Cả hai vị trí đều có thể giúp đối phương hiểu được mong muốn của nhau trong thông qua động tác trong quá trình quan hệ.

5. Cách lên đỉnh bằng tư thế quan hệ “bộ đôi hoàn hảo”

“Tư thế quan hệ sướng” này sẽ dễ dàng khiến người nữ dễ đạt cực khoái vì được người nam “chăm sóc” từ trên xuống dưới. Trong khi lâm trận, người nam hoàn toàn chủ động dùng đôi tay mơn trớn bầu ngực và toàn bộ cơ thể của người nữ. Người nữ có thể điều khiển cơ âm đạo co bóp dương vật để tăng khoái cảm cho người đàn ông của mình.

Hướng dẫn quan hệ tình dục lên đỉnh với tư thế bộ đôi hoàn hảo

 • Người nữ nằm ngửa, hai chân dang rộng vừa phải, đưa lên cao
 • Người nam đưa dương vật dần dần tiến sâu vào âm đạo
 • Người nam từ từ hạ thấp người để hai chân người nữ tựa vào vai mình rồi nhấp đẩy liên tục tạo cảm giác hưng phấn.

6. Cách lên đỉnh với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kiểu 69

Nếu vợ chồng bạn không thoải mái với các tư thế đòi hỏi sự cọ xát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo, hãy thử cùng nhau phiêu lưu với các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Khi đó, tư thế 69 là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng rất đáng để hai bạn trải nghiệm để cùng nhau lên đỉnh.

Trong tư thế làm tình này, một người nằm ngửa, người kia nằm xấp ngược chiều sao cho bộ phận sinh dục của mình vừa tầm với miệng của đối phương. Cả hai cùng dùng lưỡi massage cho vùng kín của nhau theo cách của riêng mình. Miễn sao trong suốt quá trình thực hiện cách quan hệ tình dục lên đỉnh này, bạn tin rằng mình đang làm cho đối phương mê mẩn.

7. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh với tư thế úp thìa với âm đạo nâng cao

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục với tư thế úp thìa

 • Bạn nữ quỳ xuống, đặt nhiều gối dưới bụng để tạo điểm tựa, ngực nằm sát xuống giường, âm đạo đẩy lên cao.
 • Người nam xâm nhập từ phía sau và nhoài người về phía trước ôm người nữ và “lâm trận”.

Để “tối ưu” cho tư thế quan hệ lên đỉnh này, bạn nữ hãy học thêm cách co bóp tử cung khi quan hệ để giúp bản thân và bạn đời cho những giây phút thật sự khó quên.

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%