Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

BÍ KÍP LÀM TÌNH BẰNG TAY (HAND JOB) CHO ĐÀN ÔNG KHIẾN NÀNG MÊ MẨN

Sự thật là rất nhiều phụ nữ ko thể lên đỉnh khi quan hệ bình thường. Nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn sở hữu thể có lại khoái cảm hoàn hảo cho nàng, khiến cho nàng mê mẩn sở hữu bí quyết khiến cho tình bằng tay (hoặc miệng, xem thêm về quan hệ bằng miệng).

Dùng tay ko chỉ là một cách hay để khám phá cơ thể và sở thích của nàng, nó còn có thể trở thành công cụ “hành sự” chính vô cùng hiệu quả.

“Nhập môn” khiến tình bằng tay cho chàng: Hiểu rõ về “cô bé”

Trước lúc bắt đầu, bạn cần nên biết rõ về điều mình sẽ làm, và đừng cảm thấy ngại ngùng hay gì nhé. Đầu tiên, bạn bắt buộc hiểu về sự khác nhau giữa âm đạo và âm hộ.

Thuật ngữ âm đạo, giả dụ giải thích theo 1 phương pháp khoa học, chính là tên của ống cơ (nơi mà em bé sẽ chui qua lúc sinh) kết nối tử cung với âm hộ.

Trong lúc đó, âm hộ là từ để chỉ mọi bộ phận bên ngoại trừ âm đạo – bao gồm phần mu, môi lớn, môi bé, âm vật, cửa âm đạo, lỗ niệu đạo và đáy chậu (phần da giữa cửa âm đạo và lỗ hậu môn).

Có rất nhiều điều bạn với thể khám phá về thân thể nàng, và việc sử dụng tay kích thích các khu vực thú vị đó chính là bí quyết giúp bạn mang lại khoái cảm tuyệt đỉnh cho nàng.

Và dù đi từ cửa nào, bạn cần phải tập trung sự quan tâm và “chăm sóc” đặc biệt phần âm vật cộng cửa âm đạo. Nhìn chung, mọi phần ở âm đạo và âm hộ đều hơi nhạy cảm. Vì vậy, nhớ đừng chẳng chú ý khu vực nào. Biết đâu, đó sẽ là điểm vàng khiến cho nàng đê mê.

Quan tâm thị hiếu của nàng lúc khiến cho tình bằng tay (hand job)

Phụ nữ không ai giống ai, nhưng thật ra toàn bộ đều đã quen thuộc có việc thủ dâm. Vì vậy, nàng mang lẽ cũng đã biết điều làm cho mình hứng thú. Đặt tay bạn lên tay nàng để cảm nhận được tốc độ, áp lực và vị trí khiến nàng khoái cảm.

Nếu nàng quá ngại để tự xử trước mặt bạn, ko sao, đã đến lúc phải tự tìm hiểu rồi!

Khiến nàng vào “mood”

Đừng bao giờ “thẳng tay” vào việc ngay. Cách quan hệ bằng tay thì cũng cần nên dạo đầu. Hãy khởi đầu bằng những nụ hôn, những cái vuốt ve âu yếm, hoặc từ từ chậm rãi bằng cách thắp vài ngọn nến và bóp vai cho nàng trước. Càng làm nàng thoải mái trước khi bắt đầu thì sẽ càng với lại trải nghiệm thoả mãn hơn cho cả hai.

Sử dụng thêm gel bôi trơn cũng là một ý hay. Điều này sẽ giúp việc làm cho tình bằng tay dễ chịu hơn khi ngón tay của bạn lướt nhẹ nhàng hơn, cho nàng cảm giác vô tư hơn. Có rất rộng rãi chiếc gel trên thị trường, gel bôi suôn sẻ gốc nước và gốc silicone, ngoài ra nếu muốn thêm cảm giác thì những loại các loại gel nâng cao khoái cảm cũng là một lựa mua hợp lý. Bạn với thể bắt đầu bằng phương pháp mát-xa đùi trong của nàng cũng như khu vực xung quanh cửa âm đạo để mang màn dạo đầu sâu hơn giả dụ nàng thích.

Hãy giữ “đồ nghề” sạch sẽ trước cuộc khiến cho tình bằng tay

Hãy rửa tay sạch sẽ và cắt ngắn móng tay trước khi bắt đầu. Quan hệ bằng tay với những chiếc móng dài và cứng – ôi, nghe thôi là đã thấy ko ổn rồi. Không chỉ giúp mọi vật dụng phát triển thành dễ chịu hơn, việc giữ ngắn móng tay và rửa tay sẽ hạn chế gây ra bất kỳ tổn thương nào lên âm đạo. Những vết xước dù là rất nhỏ trên âm đạo cũng mang thể dẫn đến nhiễm trùng và làm tăng cơ hội mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Sử dụng cả hai tay khi làm cho tình bằng tay

Đừng buộc phải chỉ dừng bản thân sở hữu một tay. Bạn mang thể sử dụng tay kia vuốt ve ngực và mơn trớn đùi nàng – hoặc dùng một tay để tập trung tán tỉnh âm vật, còn tay kia dùng để đút vào âm đạo.

Hãy khởi đầu sở hữu một ngón tay và sau đó thêm phổ biến ngón hơn lúc nàng đã thực thụ tận hưởng và muốn đa dạng hơn thế nữa. Nhưng đừng bao giờ nghĩ đến việc cho cả nắm tay vào bên trong nàng, trừ khi nàng trực tiếp yêu cầu bạn. Việc cố gắng cho vào nhiều hơn 2 hay 3 ngón tay là một trải nghiệm ko tốt đối với hầu hết phụ nữ.

Cách kích thích âm vật bằng tay

Phần âm vật cất sắp 8.000 đầu dây thần kinh. Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống một cái “nút” nhỏ, nhưng phần âm vật thực tế lại dài và sâu hơn bạn nghĩ – có thể lên đến hơn 12cm. Để kích thích nó, hãy dùng tay úp vào mu và nhẹ nhàng xoa. Ngoài ra còn một số khoa học khác để bạn “múa ngón”, kích thích âm vật bằng tay thành thục hơn, bao gồm:

Vạch môi cửa mình ra bằng một tay với ức bàn tay đặt lên âm vật, đút ngón tay từ bàn tay còn lại vào trong âm đạo.

Dùng các ngón tay cọ vào âm vật lên xuống theo hình chữ V.

Vỗ lên mu bằng phần thịt mềm của ngón tay hoặc dùng ngón tay thoa kế bên âm vật theo những vòng tròn đều nhau.

Bạn hãy thử nghiệm mang những kỹ thuật, tốc độ và áp lực khác nhau để xem thế nào là phù hợp với nàng. Nhưng hãy nhớ không nên vồ vập mà phải luôn khởi đầu nhẹ nhàng rồi từ từ nâng cao nhiệt, vì âm vật là 1 bộ phận rất nhạy cảm.

Cách tiếp cận điểm G của nàng

Câu hỏi đặt ra là có hay ko điểm G ở phụ nữ?  Một số phụ nữ đoan rằng họ mang điểm G và cũng có nhiều người khác không tin nó tồn tại. Sau đây là phương pháp tiếp cận điểm G:

Khi nàng nằm ngửa, hãy đưa 1 hoặc hai ngón tay vào bên trong nàng và móc lên trên. Để dễ hình dung, hãy hình dung bạn đang cố gắng chạm vào phía sau rốn của cô ấy (thực tế nó không nằm xa đến mức đó đâu).

Bí quyết là để hướng tay như vậy và làm động tác khều móc, để nhẹ nhàng trâm bóp đỉnh âm đạo.

Nếu bạn cảm thấy được 1 khu vực nhô lên và khá sần sùi thì với thể bạn đang đi đúng hướng.

Làm tình bằng tay không đơn thuần chỉ là một phần của màn dạo đầu. Nó còn là 1 phương pháp tuyệt vời để thể hiện rằng bạn quan tâm đến nàng và muốn làm cho nàng thoả mãn, lúc mà cách quan hệ bình thường ko còn được như ý.

Quan hệ bằng tay của bạn cũng với thể với ích ví như bạn đã lỡ “chưa đến chợ đã hết tiền”, để không khiến nàng mất hứng lúc chưa kịp sướng mà bạn đã “ra”.

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%