Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những tác hại lúc dùng thuốc kích dục nữ để tăng mê say muốn

Nếu sử dụng thuốc kích dục nữ để nâng cao cường đam mê muốn dục tình cho phụ nữ mà không nhận thức đủ hết những rủi ro của sản phẩm này thì có thể bạn sẽ đối mặt với cực kỳ nhiều nguy hiểm.

Thuốc kích dục nữ là gì?

Đây là chiếc thuốc sở hữu khả năng làm cho ham mê muốn dục tình ở nữ tăng cao trong thời kỳ ngắn. Tuy nhiên, không phải toàn bộ những chiếc thuốc kích dục đều tiện lợi cho người sử dụng. Một số sản phẩm mang thể mang tác dụng phụ hoặc phản ứng mang các cái thuốc khác cần tốt nhất bạn hãy tham khảo quan điểm chưng sĩ trước lúc tiêu dùng thuốc nâng cao ham mê muốn cho phụ nữ.

1. Tác dụng của thuốc kích dục nữ

Loại thuốc này giúp nâng cao say mê muốn tình dục, tạo sự hưng phấn lúc quan hệ ở nữ giới. Một số loại thuốc còn giúp làm cho nâng cao nồng độ nội tiết tố estrogen để phái nữ duy trì được vóc dáng mềm mại, quyến rũ.

2. Tác hại của thuốc kích dục nữ 

Nếu lạm dụng thuốc cho phụ nữ nâng cao đam mê muốn, bạn sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm như vô sinh hoặc thậm chí là tác động tới cả tính mạng. Nếu chọn hiểu thuốc kích dục nữ bán ở đâu, bạn sẽ không thể có được câu giải đáp xác thực vì luật pháp Việt Nam cấm buôn bán mặt hàng này dưới đa số hình thức.

Theo nghiên cứu, những loại chất có trong thuốc kích dục thường chỉ được dùng cho động vật giao cấu, không được dùng trên người bởi có thể gây ngộ độc. Nếu sử dụng sai cách ở người, thuốc có thể làm người sử dụng gặp phổ biến tác dụng phụ tiêu cực ở gan, thận, tim mạch và hệ thần kinh.

Thuốc kích dục ở nam giới bản chất là giúp thúc đẩy máu đi vào dương vật, tương trợ cường dương khi đàn ông đam mê muốn mà không điều khiển được “cậu nhỏ”. Ở phụ nữ phức tạp hơn và thực chất cũng chưa với minh chứng nào về tác dụng của thuốc kích dục lên nữ giới. Vì đặc biệt của thân thể phụ nữ đòi hỏi các kích thích cơ học lên bộ phận sinh dục, có cảm xúc thì người nữ mới hưng phấn được.

Thuốc kích dục nữ là gì

Thuốc kích dục có tác dụng trong bao lâu? 

Theo như lời đồn thổi, tự quảng cáo trên mạng thì thuốc kích thích say mê muốn kéo dài trong 45-60 phút. Có thuốc sở hữu tác dụng một phần nào ấy nhưng về căn bản là không được như những lời quảng bá.

Thuốc kích dục có tác dụng trong bao lâu

Sử dụng thuốc kích dục nữ thế nào cho an toàn?

Hiện nay, thuốc kích dục cho nữ đa dạng nhất ở những dạng như: thuốc kích dục nữ, dạng bột, nước hoa kích dục nữ, dạng nước, dạng kẹo cao su và dạng viên.

1. Thuốc dạng nước

Bạn mang thể pha thuốc với nước uống hoặc thức ăn. Song, thuốc mang tác dụng mạnh nhất khi pha với đồ uống mang cồn.

2. Thuốc kích dục nữ dạng viên

Thuốc được bào chế và thành phẩm dưới dạng viên nang hoặc con nhộng. Sản phẩm khi tiêu dùng chỉ buộc phải pha có một lượng nước vừa phải, hạn chế tình trạng pha nhiều nước dẫn đến loãng dung dịch. Với sản phẩm dạng này, các bạn không phải pha vào các dung dịch mang nồng độ axit quá cao như rượu. Vì như vậy tính axit trong những sản phẩm này sẽ trung hòa mất đi tính chất kích dục nữ của sản phẩm.

Sử dụng thuốc kích dục nữ thế nào cho an toàn

3. Thuốc dạng bột

Đây là sản phẩm được tương đối rộng rãi người sử dụng lựa mua ngày nay bởi tính năng hòa tan nhanh chóng, không mùi, không màu, không vị và đặc biệt là tác dụng của sản phẩm cực nhanh và cực mạnh. Sau chỉ khoảng 10 phút là thuốc đã bắt đầu phát huy tác dụng.

4. Dạng nước hoa

Nước hoa kích dục cho nữ được bào chế dựa trên nguyên lý tạo ra mùi hương pheromone giống như mùi hương khi không của thân thể người nam. Thuốc kích dục nữ dạng nước cực mạnh như nước hoa đặc trưng hiệu quả trong việc hấp dẫn và kích thích đam mê muốn tình dục cho phụ nữ.

Sử dụng thuốc kích dục nữ thế nào cho an toàn

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng thuốc kích dục nữ?

Thuốc kích dục nữ là thuốc nâng cao say mê muốn cho phụ nữ. Tuy nhiên, giống như những mẫu thuốc khác, bạn cần cân kể những điều sau trước lúc sử dụng:

  • Dùng liều lượng vừa phải. Với mẫu mùi hương, không nên xịt quá nhiều vì sẽ gây nồng dẫn đến khó chịu.
  • Tuyệt đối không bắt buộc mua thuốc ở các cửa hàng không tin cậy vì đấy mang thể là thuốc giả, thuốc quá hạn sử dụng.
  • Tuyệt đối tham khảo quan điểm của bác bỏ sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng thuốc kích dục nữ

Một số sản phẩm thuốc kích dục nữ được truyền tai nhau rằng với thể giúp tăng say mê muốn tình dục phái đẹp, nhưng đa số vẫn còn thiếu những chứng cứ khoa học. Vì thế, trước lúc thử tiêu dùng 1 chiếc thảo dược hoặc thực phẩm bổ sung nào, bạn hãy mua hiểu kĩ công dụng giúp tăng cường say mê muốn tình dục và hỏi quan điểm bác bỏ sĩ trước khi sử dụng. Ngoài ra, bạn chỉ buộc phải sử dụng các cách tăng say mê muốn từ tự dưng an toàn, lành tính mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: 

CHƯƠNG TRÌNH
BÀI VIẾT KIẾN THỨC

Dự phòng trước phơi nhiễm HIV hiệu quả 99%